Sex

Phương pháp và chi phí điều trị bệnh giang mai?

Phương pháp và chi phí điều trị bệnh giang mai?

Kính thưa BS, em vừa xét nghiệm máu và biết em mắc bệnh giang mai. Xin hỏi BS chữa bệnh này có đầu với có tốn kinh phí nhiều không BS? Và có hết hoàn toàn không BS? (Lê M.Nh. - le…@gmail.com)

17/02
Sốt phát ban sau khi

Sốt phát ban sau khi "yêu", em nhiễm bệnh gì?

Em bị phát ban, người mệt mỏi nhưng không đau bụng, tiêu chảy gì cả. Em quan hệ được 20 ngày phát ban mới nổi nhưng em uống thuốc khỏi rồi. Em đo nhiệt kế người em 37 độ C. Liệu em có bị không BS? Em và cô ấy bình thường không phải gái gì cả. (Ng. C. - Thanh Hóa)

17/02
Trầy xước chân do tai nạn, có cần kiêng

Trầy xước chân do tai nạn, có cần kiêng "yêu"?

Thưa bác sĩ, Em bị té xe và xây xát nhẹ ở mu bàn chân. BS cho em hỏi em có cần kiêng chuyện chăn gối không ạ? Chân thành cảm ơn BS. (Nguyen Van Thang - quangteo…@gmail.com)

10/02
Mới khỏi quai bị, có cần kiêng

Mới khỏi quai bị, có cần kiêng "yêu"?

Em là mới khỏi quai bị có 1 ngày, có nên quan hệ với chồng không? (Nguyễn A. - Hà Nội)

06/02

"Yêu" bằng miệng, bạn gái em có khả năng mang thai?

Thân chào bác sĩ, Bạn gái em ngậm dương vật của em khi đang cương, rồi sau đó bọn em hôn nhau, em cũng có hôn âm hộ của bạn gái. Như vậy thì bạn gái có thai không BS? Bọn em chỉ làm bên ngoài bình thường thôi chứ không quan hệ thật sự và em cũng không xuất tinh. BS giúp em với. Chân thành cảm ơn BS. (Huy Đặng đức - ddhuy…@gmail.com)

17/01
Sau mổ ruột thừa, kiêng

Sau mổ ruột thừa, kiêng "gần gũi" bao lâu?

Chào bác sĩ, Em mổ hở ruột thừa được 20 ngày. BS cho em hỏi bao lâu thì em có thể quan hệ vợ chồng được ạ? Chân thành cảm ơn BS. (Nguyễn Hiếu - nguyenbinh…@gmail.com)

17/01

"Chuyện ấy" gây ảnh hưởng việc điều trị nhiễm trùng tiểu?

Em chào bác sĩ, Em bị viêm đường tiết niệu và đã đi khám ở BV Phụ sản Hà Nội. BS cho em hai loại thuốc về uống và một loại thuốc dùng để đặt âm đạo. BS dặn là kiêng quan hệ tình dục, nhưng em mới uống thuốc được ngày thì chồng đi làm xa về nên chúng em đã quan hệ luôn ngày thứ 2 uống thuốc. Mà thời gian uống thuốc lại gần với thời gian trứng rụng. Vậy BS cho em hỏi là nếu vợ chồng em có thai thì thai nhi có bị làm sao không ạ? Hoặc trong thời gian điều trị mà quan hệ như vậy thì có ảnh hưởng tới điều trị bệnh không BS? Em xin cảm ơn BS và mong sớm nhận được hồi âm của BS ạ. Cảm ơn BS. (Hải nguyễn - nguyenhai…@gmail.com)

12/01
Sau phẫu thuật bắt vít xương hàm, vợ chồng có cần kiêng

Sau phẫu thuật bắt vít xương hàm, vợ chồng có cần kiêng "yêu"?

Chào BS Lan Hương, Em 20 tuổi, bị tai nạn nên bị gãy xương hàm. Đã phẫu thuật bắt vít và xuất viện được 1 tháng. BS cho em hỏi quan hệ vợ chồng có bị tháo khớp không ạ? Em xin cảm ơn. (Minh Le - tieutusieuquay...@yahoo.com.vn)

04/01
1  2  3  4