Sex

Đã tiêm ngừa 1 mũi viêm gan B, có nên

Đã tiêm ngừa 1 mũi viêm gan B, có nên "yêu" không bao cao su?

Chào BS, Em và bà xã đều không bị viêm gan B. Cả hai đều tiêm ngừa viêm gan B được 1 mũi. Tụi em “quan hệ” không sử dụng bao cao su. Như em tụi em có bị viêm gan B không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Trần Minh Hùng - Vĩnh Long)

13/07
Dùng bao cao su kéo dài khả năng

Dùng bao cao su kéo dài khả năng "yêu" gây ảnh hưởng sức khỏe?

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ nhiều lần có sao không vậy BS, nó có ảnh hưởng đến tương lai không ạ? Cảm ơn BS. (Bạn đọc N. - nguyen…@gmail.com)

21/05
Nữ nghiện thủ dâm gây ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này?

Nữ nghiện thủ dâm gây ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này?

Thân chào BS, Em là nữ, 21 tuổi và thường xuyên có hành vi thủ dâm. Nhưng em chỉ kích thích vùng bên ngoài chứ không cho tay vào bên trong. Có khi 1 tuần em thực hiện đến 5 lần. Vậy BS cho em hỏi, làm như vậy có ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này hay không và với mật độ như vậy có quá nhiều hay không? Em xin cảm ơn. (Ngoc Trang - ngoctrangtran…@gmail.com)

18/05
Vợ chồng

Vợ chồng "yêu" lành mạnh, bệnh xã hội có tự phát sinh?

Xin chào BS, Bệnh xã hội có dễ lây không thưa BS? Khi tôi và vợ tôi không quan hệ với ai, liệu bệnh có tự phát sinh không? Có nên quan hệ tình dục qua đường hậu môn không BS? Cảm ơn BS rất nhiều. (Le Anh Hung - le.anh.hung…@gmail.com)

18/05
Rụng tóc kèm giảm ham muốn vợ chồng, do đâu?

Rụng tóc kèm giảm ham muốn vợ chồng, do đâu?

Chào BS Lan Hương, Vợ em năm nay 28 tuổi, và sinh con gần được hai năm. Hiện nay vợ em đang mắc hiện tượng bị rụng tóc nhiều và không có ham muốn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, mong BS tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn BS. (Hồ Duy Hùng - hoduyhung…@outlook.com)

30/04

"Yêu" cùng giới có lây nhiễm HIV?

BS ơi, Cho em hỏi là quan hệ đồng tính có truyền HIV không ạ? Tại em bị nổi ở lòng bàn tay, em lo sợ mình sẽ bị nhiễm, BS tư vấn cho em được không ạ? (Vo M. Tr. - TPHCM)

17/04
Phương pháp và chi phí điều trị bệnh giang mai?

Phương pháp và chi phí điều trị bệnh giang mai?

Kính thưa BS, em vừa xét nghiệm máu và biết em mắc bệnh giang mai. Xin hỏi BS chữa bệnh này có đầu với có tốn kinh phí nhiều không BS? Và có hết hoàn toàn không BS? (Lê M.Nh. - le…@gmail.com)

17/02
Sốt phát ban sau khi

Sốt phát ban sau khi "yêu", em nhiễm bệnh gì?

Em bị phát ban, người mệt mỏi nhưng không đau bụng, tiêu chảy gì cả. Em quan hệ được 20 ngày phát ban mới nổi nhưng em uống thuốc khỏi rồi. Em đo nhiệt kế người em 37 độ C. Liệu em có bị không BS? Em và cô ấy bình thường không phải gái gì cả. (Ng. C. - Thanh Hóa)

17/02
1  2  3  4