BS ơi, có phải em đang mọc răng khôn?

BS ơi, có phải em đang mọc răng khôn?

Thưa BS, Em 18 tuổi, em đã qua quá trình thay răng sữa (các răng nanh và răng cửa), không nhớ rõ là đã thay răng hàm chưa. Nhưng hiện tại em thấy đau răng (chân răng) hàm trong cùng phía dưới bên phải và hơi bị lung lay. Em chưa mọc răng khôn nên không biết có phải dấu hiệu của mọc răng khôn? Có cần nhổ không ạ? Em xin cảm ơn. (Thủy Linh - mailinh…@gmail.com)

17/03
Chưa đến tuổi dậy thì,

Chưa đến tuổi dậy thì, "yêu" có ảnh hưởng sức khỏe?

Tuổi dậy thì là bao nhiêu tuổi? Nếu chưa dậy thì thì có được quan hệ không? Nếu quan hệ có bị gì không thưa BS? (Bạn đọc H. Th. - Đắk Lắk)

20/02
Tuổi dậy thì,

Tuổi dậy thì, "vùng tam giác" ra dịch nhầy có bất thường?

Chào bác sĩ, Cháu năm nay 11 tuổi, ngực đã nở nhưng chưa có kinh nguyệt. Mỗi khi đi cầu, vùng kín của cháu thường tiết ra dịch nhầy, màu trắng hơi trong và hơi vàng nhưng không có mùi, không gây ngứa rát gì cả. Cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì thưa BS? Cháu cảm ơn BS ạ. (Thu Thuỷ - hathu…@gmail.com)

17/01
Em muốn tăng trưởng chiều cao, phải làm sao?

Em muốn tăng trưởng chiều cao, phải làm sao?

Xin chào bác sĩ, Em là nam, 19 tuổi, cao 1m72 và em muốn mình cao 1m8 thì nên uống loại sữa nào để phát triển chiều cao tốt nhất ạ? Em có thể bổ xung thực phẩm chức năng tăng chiều cao được không BS? Nếu có BS có thể nêu cho em 1 số loại thuốc giúp tăng chiều cao tốt nhất được không ạ? Em thấy có 1 loại superior taller, nghe nói uống vào có thể cao lên vài cm và 1 số bạn cũng đã cao lên được 2-3cm, nhưng em sợ uống thuốc vào có tác dụng phụ. BS tư vấn cho em với ạ. Rất mong BS hồi đáp. Cảm ơn BS. (Hùng - hoang.hoang…@gmail.com)

30/12
13 tuổi chưa hành kinh, có bất thường?

13 tuổi chưa hành kinh, có bất thường?

Thưa BS cháu năm nay 13 tuổi mà vẫn chưa có kinh nguyệt thì có sao không ạ? Dấu hiệu sắp có là gì ạ? À, BS cho cháu hỏi tại sao thỉnh thoảng cháu lại thấy đau da đầu là sao ạ? Cháu thường chỉ đau một ít rồi hết thế là sao ạ? Cháu cảm ơn. (N.P.Th. - Hà Nội)

24/12
Tăng cân tuổi dậy thì, phải làm sao để thon gọn hơn?

Tăng cân tuổi dậy thì, phải làm sao để thon gọn hơn?

Chào bác sĩ, Con đang học lớp 6 nhưng con được 45kg luôn rồi, con buồn quá. Người ta cứ chê con hoài. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp con cách giảm cân ạ? Con cảm ơn bác sĩ. (Tran Phuong - tranbinh…@gmail.com)

09/12
Cháu 16 tuổi vẫn còn răng hàm sữa chưa thay, AloBacsi ơi?

Cháu 16 tuổi vẫn còn răng hàm sữa chưa thay, AloBacsi ơi?

Chào BS, Cháu 16 tuổi rồi nhưng vẫn còn 1 cái răng sữa ở hàm dưới chưa thay. Năm ngoái cháu có đi trám răng rồi nhưng sợ không giữ được lâu mai mốt nó rụng. Răng nằm ở vị trí thứ 2 từ trong ra ở hàm dưới bên trái. Nếu là răng sữa thì bây giờ nhổ răng có mọc lại không ạ? (Kiều Trinh - kieutrinh…@gmail.com)

10/08
BS ơi, em bị ám ảnh mình là người đồng tính?

BS ơi, em bị ám ảnh mình là người đồng tính?

Thưa BS, Em là người rất nhạy cảm và thường hay suy nghĩ thái quá. Từ trước đến nay em vốn dĩ không thích những người chuyển giới, cách đây vài tuần em vô tình xem chương trình có 1 ca sĩ chuyển giới rồi tự nghĩ thầm trong đầu và thấy ghê sợ khi nhìn thẳng vào gương mặt những người chuyển giới. Hôm sau, em soi gương rồi những suy nghĩ hôm qua hiện ra, tự dưng cũng nghĩ mình như vậy dù em là một đứa con gái bình thường. Từ hôm đó trở đi lúc nào em cũng nghĩ mình không bình thường mặc dù em đã cố gắng tự nhủ với bản thân mình là mình còn họ là họ, nhưng vẫn không thoát ra và trở về như bình thường được. Vậy làm sao để em trở lại như trước kia, AloBacsi ơi? Thực sự là hiện giờ em mệt mỏi và cảm thấy rất khó chịu. (Lê Phương, 16 tuổi - Long An)

27/07
1  2  3  4