Người lớn tuổi bị lạnh run tới xương tủy, phải làm sao?

Người lớn tuổi bị lạnh run tới xương tủy, phải làm sao?

Thưa BS, Mẹ em hôm nay tự dưng cơ thể bị lạnh lên, lạnh đến run người cứ như lạnh tới xương tủy là bệnh gì vậy ạ? Mong được BS tư vấn cho em biết, em cám ơn BS nhiều. (Nguyễn Hoài Thanh - thanh…@gmail.com)

26/03
Sau khi nhổ răng khôn, tai tôi nghe rè, mắt mờ?

Sau khi nhổ răng khôn, tai tôi nghe rè, mắt mờ?

Chào BS, Tôi năm nay 65 tuổi, cách đây 3 tháng tôi có nhổ răng khôn, sau đó 1 thời gian thì bị nghe rè rè trong tai, đi khám thì BS thấy tai bình thường, cho thuốc uống nhưng vẫn không khỏi, dạo gần đây tôi còn bị thêm chứng mờ mắt. Xin BS tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn. (Bùi Thị Phượng - TPHCM)

20/02
Nằm lâu gây loét lưng, suy dinh dưỡng, nên làm sao?

Nằm lâu gây loét lưng, suy dinh dưỡng, nên làm sao?

Chào BS Thu Cúc, Ba em đã nằm một chỗ hơn 2 năm, ăn uống phải bơm trực tiếp vào dạ dày. Anh của em vệ sinh cá nhân, khi vệ sinh đã kéo phần chân bên trái và nghe gãy xương, chân này đã bị co quắp ở tư thế này từ hơn 1 năm nay. Ba của em năm nay đã 85 tuổi và thân hình chỉ còn da với xương, thêm vào đó là hay bị lở lưng hoặc các vị trí dễ cọ sát, vì nằm quá lâu. Nhờ BS tư vấn giúp gia đình em phải xử trí như thế nào trong trường hợp này? Em cảm ơn BS nhiều. (N. T.M.T - tanng…@...vn)

15/02
Nhờ AloBacsi giới thiệu giúp em thuốc mọc tóc cho người lớn tuổi!

Nhờ AloBacsi giới thiệu giúp em thuốc mọc tóc cho người lớn tuổi!

Chào AloBacsi, em có 1 câu hỏi mong AloBacsi tư vấn cho em, Chả là em đang muốn tìm 1 loại thuốc mọc tóc cho mẹ em, mẹ năm nay 55 tuổi và mái tóc rất thưa, đã thế còn hay rụng tóc. Em tìm trên mạng có nhiều loại nhưng sợ hàng không đạt chất lượng mà còn tạo ra tác dụng phụ thì... Mong BS cho em lời khuyên. Em cảm ơn AloBacsi. (Trung Tuyến - Bình Dương)

15/02
Mẹ em cứ chợp mắt là

Mẹ em cứ chợp mắt là "rên hừ hừ" sau tai biến nhẹ?

BS ơi! Mẹ em 70 tuổi, tai biến nhẹ. Gần đây cứ chợp mắt là rên hừ hừ. Em không biết là bị làm sao nên hỏi BS ạ. Em cảm ơn! (Ngô Châu - doan.kim…@gmail.com)

04/02
Ba tôi 80 tuổi, có được phẫu thuật sỏi dạng san hô?

Ba tôi 80 tuổi, có được phẫu thuật sỏi dạng san hô?

Chào bác sĩ, ba tôi nay 80 tuổi, mới đi khám thận. Thận trái D#76*43mm, có nhiều sỏi dạng sỏi san hô dmax#12mm, ứ nước cũ độ 1. Cụ già rồi mổ được không, có đau lắm không? Nhờ bs tư vấn. Xin cảm ơn nhiều. (Tran Thanh Loc - thanhtran….@gmail.com)

16/01
Mẹ tôi bị nhiều bệnh mạn tính, làm sao để khỏe hơn?

Mẹ tôi bị nhiều bệnh mạn tính, làm sao để khỏe hơn?

Chào BS Lan Hương, Mẹ tôi sinh năm 1962, mẹ bị viêm xoang mãn tính, thoái hóa cột sống đau bao tử, giãn tĩnh mạch chân. Mẹ tôi có đôi lần co rút tay chân, khó thở, đau đầu thường xuyên, đau lưng, mới đây nghi ngờ là đau ruột thừa, đi chụp phim thì BS bảo là bị viêm ruột chưa thấy dấu hiệu ruột thừa nên cho uống thuốc. Tôi xin hỏi có cách nào điều trị cho mẹ tôi khỏe hẳn không? Nguyên nhân mẹ tôi bị triệu chứng như trên là gì là do căn bệnh nào để biết cách điều trị? BS chỉ giúp tôi BV uy tín, chất lượng ở TPHCM có thể chẩn đoán ra nguyên nhân bệnh và điều trị dứt các bệnh được không? Rất mong trả lời sớm. Trân trọng cảm ơn. (Truong Son - maidangtruong…@gmail.com)

14/01
Người lớn tuổi mất ngủ do thiếu máu lên não?

Người lớn tuổi mất ngủ do thiếu máu lên não?

Cháu chào bác sĩ, Mẹ cháu 49 tuổi, 4 tháng đổ lại đây mẹ cháu thường xuyên bị mất ngủ, cả ngày chắc mẹ cháu ngủ được khoảng 1 tiếng đồng hồ. Mẹ cháu cũng đã đi khám ở BV Tâm thần dưới Thường tín, nhưng uống thuốc chỉ thấy cơ thể mệt mỏi thêm và cũng không ngủ được. Mới đây, mẹ cháu mới khám ở khoa tâm thần BV Bạch mai, BS kết luận bị rối loạn giấc ngủ và thiếu máu lên não, BS kê thuốc cho mẹ cháu uống, mẹ cháu uống hết đợt thuốc đó rồi mà bệnh tình không mấy biến chuyển. Mẹ cháu uống cả serusen rồi mà cũng không ngủ được. Mong BS tư vấn sớm giúp cháu, mẹ cháu có thể dùng loại thuốc gì để ngủ được ạ? Cháu cảm ơn BS. (Tiep Vu - vuthuytiep…@gmail.com)

12/01
1  2  3  4