"Tự sướng" nhiều ở tuổi dậy thì ảnh hưởng đến tâm lý

Em năm nay 16 tuổi, thường “tự sướng” 2 lần 1 ngày và được 5 tháng rồi. Vậy có sao không ạ? (Nguyễn Văn H. - Hà Nội)

17/07
Kết quả tinh dịch đồ của em liệu có con được không, thưa BS?

Kết quả tinh dịch đồ của em liệu có con được không, thưa BS?

Chào BS, Vợ chồng em cưới nhau được hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé. Mới đây cả 2 có đi khám thì của vợ tất cả đều bình thường, còn kết quả tinh dịch đồ của em thì như hình ạ. Với kết quả như vậy vợ chồng em có thể có thai tự nhiên được không, AloBacsi? (Bạn đọc có email: dunghoi…@gmail.com)

05/07
Em là nam mà

Em là nam mà "đầu ti" phát triển quá mức làm rất tự ti?

Thưa BS, em là nam. Năm nay em 14 tuổi dậy thì được khoảng 3 năm. Em hơi mập 1 chút, ngực không to quá nhưng quầng vú khá to và tròn, đầu ti thì nằm bằng với quầng. Có lúc thì nó co lại rồi nhỏ đi nhưng bị nhăn và cái đầu nó trồi lên khá nhiều. Mặc áo thun mà nó rõ lên 2 cái vòng tròn to làm em tự em tự ti lắm. Mong BS có câu trả lời giúp em để khắc phục tình trạng này ạ. (Trần Gia Bảo - Bạc Liêu)

30/06
Nam giới cũng cần được tiêm ngừa HPV?

Nam giới cũng cần được tiêm ngừa HPV?

Kính thưa AloBacsi, Tôi có 2 con: 1 trai 19 tuổi. 1 gái 17 tuổi. Tôi xin được tư vấn 1 số nội dung sau: - Bị suy thận là thuốc ngừa ung thư cổ tử cung? - Muốn tiêm chủng cho con gái và con trai được không? - Có 2 ý kiến trái chiều: nên và không nên cho con đi chích ngừa HPV, tôi xin được nghe ý kiến của Alobacsi. - Xin cho biết nên chọn nơi tiêm chủng nào uy tín và có tư vấn trước khi chích. Xin chân thành cám ơn. (Ngoc Bich - martin…@gmail.com)

30/06
BS ơi, xem giúp em kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ?

BS ơi, xem giúp em kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ?

Kính gửi BS, Em có làm xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả như file đính kèm. Xin BS tư vấn giúp em, với kết quả này có phải em bị vô sinh không? Khả năng có con của em thế nào ạ? Rất mong được phản hỏi từ AloBacsi. Em xin cám ơn. (Hiền Trần - hientran...@gmail.com)

30/06
Nam giới bị đau nhức ngay chính giữa vú, có bất thường?

Nam giới bị đau nhức ngay chính giữa vú, có bất thường?

Chào BS, Cháu là con trai, năm nay 25 tuổi. Ngày trước ở tuổi dậy thì thì cháu có bị đau ở vú và cháu biết đó là do phát triển bình thường. Nhưng bây giờ 25 tuổi rồi thì tự nhiên vú bên trái của cháu bị đau nhức ngay chính giữa vú. Chỉ đau nhức nhẹ, không bị đỏ, không có chảy máu, cứng hơn 1 chút so với vú còn lại. Vậy cho cháu hỏi là có phải cháu gặp bệnh gì hay không hay chỉ là bình thường ạ? (Nguyễn Văn Ph. - ph…@gmail.com)

27/06
Nam giới nổi cục u ở vú trái, triệu chứng báo hiệu bệnh ung thư?

Nam giới nổi cục u ở vú trái, triệu chứng báo hiệu bệnh ung thư?

Năm nay cháu 20 tuổi, nam. Và có dấu hiệu mọc 1 cục ở vú trái. Khoảng 1 năm trước cũng bị ở vú phải nhưng 2 tuần sau thì hết. Lần này bị ở vú trái gần 1 tháng nay không hết. Để im thì không sao nhưng ấn vào thì hơi đau. Vú nổi cục có hơi to hơn 1 xíu so với vú phải. Trong thời gian bị cháu cũng có đi tập gym. Nhưng giờ cháu đã nghỉ tập 1 hơn 1 tuần mà vẫn không hết. Cháu cũng có lên mạng tìm hiểu và toàn thấy ung thư vú. Cháu cũng lo lo. Mong BS tư vấn ạ. (Nguyễn Trung - Thanh Hóa)

16/06
Nam giới dùng thuốc kháng sinh có ảnh hưởng đến việc sinh con?

Nam giới dùng thuốc kháng sinh có ảnh hưởng đến việc sinh con?

Chào BS, Em vừa lấy chồng tháng 1/2017, thời gian trước cưới 1 tháng chồng em có mổ nối dây chằng chéo trước và sau chân, và phải uống thuốc kháng sinh, thuốc bổ theo đơn của BS. Từ tháng 1/2017 đến tháng 3/2017 chồng em đi vật lý trị liệu và được tiêm và phát thuốc theo chỉ dẫn của các BS tại BV 103. Đến nay chồng em không đi viện cũng không uống thuốc hay tiêm nữa. Giờ em muốn hỏi, liệu thời gian này vợ chồng em muốn sinh con thì có còn ảnh hưởng của thuốc kháng sinh không ạ? (Bạn đọc Hương - huongbg…@gmail.com)

14/06
1  2  3  4