Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh sùi mào gà?

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh sùi mào gà?

Thân chào BS, BS cho em hỏi bệnh sùi mào gà có xét nghiệm máu được không? Nếu được thì ở đâu? Trân trọng cảm ơn BS. (Le Quang Dai - girlshockhong…@yahoo.com)

26/04
Bị viêm não uống thuốc không hết chóng mặt, chân còn yếu?

Bị viêm não uống thuốc không hết chóng mặt, chân còn yếu?

Lúc đầu tôi bị nhức đầu đi khám thì BS nói là bị viêm xoang và cho thuốc uống nhưng đến khi hết thì chuyển qua chóng mặt và 2 cái chân yếu, đi không vững giống như người say rượu. Tôi đi khám BV 121 Cần Thơ xin chụp MRI kết quả ban đầu kết luận khối u tiểu cầu não, BS kêu lên tuyến trên điều trị. Ngày hôm sau tôi lên BV quốc tế Ngoại Thần Kinh, BS xem kết quả MRI và kêu tôi phải chụp MRI lại lần nữa, lần này thì đọc kết quả khác là đám tổn thương (dạng chùm nho) nghi lao màng não tái phát (vì năm 2011 tôi bị bệnh lao màng não và đã điều trị khỏi). BS lại chuyển qua BV Phạm Ngọc Thạch, tôi lên gặp BS điều trị lần trước BS xem 2 kết quả chụp MRI và nói không có khả năng tái phát, bảo tôi qua Chợ Rẫy khám và theo dõi cái u não. Qua Chợ Rẫy đăng ký khám nội thần kinh BS chuyển qua khoa ngoại thần kinh, qua đó BS lại chuyển khoa nhiệt đới. Và nhập viện khoa nhiệt đới, kiểm tra và chọc dò sống, BS kết luận là bị nhiễm Toxoplasma gondii não đã điều trị tại BV hơn 1 tuần và cho thuốc về, đã đi tái khám. Vừa rồi tôi đi khám BV Nhiệt Đới và xét nghiệm lại thì BS nói là giun đã hết và hẹn lần sau tái khám ở BV Chợ Rẫy. Đến nay tôi chưa hết chóng mặt và 2 chân còn yếu. Đi 1 vòng rồi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Vậy AloBacsi cho tôi hỏi bệnh tôi như vậy thì khám ở BV nào được? Đi khám ở BV Chợ Rẫy khoa ngoại thần kinh thì BS không điều trị, giờ não tôi có khối u. Cám ơn BS nhiều. Mong BS tư vấn giúp. (Ngoc Thuy - nguyenthi…@gmail.com)

26/04
Ba em thấy mệt nên cạo gió giờ run cầm cập BS ơi?

Ba em thấy mệt nên cạo gió giờ run cầm cập BS ơi?

Dạ BS cho em hỏi, tự nhiên ba em thấy mệt rồi em cạo gió giờ thì run cầm cập vậy em phải làm sao ạ? (Bạn đọc Tuyền - Quảng Ngãi)

26/04
Đau bụng kèm tim đập nhanh, có vết bầm tím, con sợ ung thư?

Đau bụng kèm tim đập nhanh, có vết bầm tím, con sợ ung thư?

Chào BS, Mấy tuần trước con bị đau bụng cảm giác như bụng đói dù mới ăn xong cũng vậy. Kèm đó là lâu lâu ngực trái bị đau nhói, tim đôi khi đập nhanh, mạnh, hơi khó thở. Hôm qua con sốt nóng và rất mệt mỏi, chân con nổi vết bầm tím người ta hay gọi là ma cắn. Con có tra trên mạng thì có liên quan đến ung thư máu hay bệnh tim gì đó. Con lo lắm. Cứ suy nghĩ sẽ bị gì nguy hiểm và lo sợ mọi thứ. Xin BS tư vấn giúp con bệnh tình của con ra sao? Nên đi khám gì? Con cảm ơn BS rất nhiều. (Kim Anh - kimanh…@gmail.com)

25/04
Lòng bàn chân tôi bị sưng tấy, ngứa và đau?

Lòng bàn chân tôi bị sưng tấy, ngứa và đau?

Chào BS Lan Hương, Cách đây 2 ngày, dưới lòng bàn chân phải của tôi bị sưng tấy lên, nó rất ngứa, khi đi lại thì rất thốn và đau, đếm hôm nay nó sưng rất to, và rất ngứa, mỗi lần đi lại rất khó khăn. BS tư vấn dùm tôi bị bệnh gì, cách trị như thế nào? Cảm ơn BS. (Lý Thiên Quân - shinpo…@gmail.com)

25/04
Bị liệt sau tai nạn giao thông, cấy tế bào gốc có phục hồi?

Bị liệt sau tai nạn giao thông, cấy tế bào gốc có phục hồi?

Tôi bị tai nạn giao thông tháng 8 năm 2015. Hiện tại tôi bị liệt từ bụng xuống, không có cảm giác đại tiểu tiện, hai chân cũng liệt hoàn toàn. Tôi muốn hỏi BS là cấy tế bào gốc liệu có phục hồi được không ạ? Xin BS tư vấn cho tôi. Cảm ơn BS rất nhiều. (Chau Thi My - quyenep…@gmail.com)

24/04
Đau đầu có phải do thiếu máu?

Đau đầu có phải do thiếu máu?

Vâng, cháu cảm ơn BS Lan Hương, Cháu muốn hỏi 1 điều nữa là tuần trước cháu có đi hiến máu, chỉ cách đây vài ngày có hiện tượng đau đầu đến đêm lại hết... Vậy có như thế có phải do thiếu máu không BS? (Bùi Hiếu - buihieu…@gmail.com)

22/04
Đau 1 bên mông, cảm giác sưng to, bệnh gì?

Đau 1 bên mông, cảm giác sưng to, bệnh gì?

Tôi bị đau mông bên trái. Nhìn vào thì bị sưng lên to hơn bên phải 1 chút. Không bị té hay do vận động thể thao gì cả. Sáng ngủ dậy và cảm thấy bị như vậy. Không biết vì sao và bệnh như thế nào? Mong BS giúp đỡ. (Đ. V. Quang - d…@gmail.com)

21/04
1  2  3  4