Rối loạn thần kinh thực vật điều trị thế nào?

Rối loạn thần kinh thực vật điều trị thế nào?

Tôi thường xuyên bị mất ngủ, đồng thời có dấu hiệu của bệnh rối loạn thần kinh thực vật như khi nói chuyện trước nhiều người hay bị run tay ra mồ hôi, tim đập nhanh không kiểm soát được. Trí nhớ cũng giảm sút nhiều. BS cho tôi hỏi tôi nên điều trị thế nào và khám bệnh ở đâu tại TPHCM? (Phạm Thế Long - thelong…@gmail.com)

27/06
Cháu bị đau đầu, chóng mặt, có lúc ngất xỉu nữa AloBacsi ơi?

Cháu bị đau đầu, chóng mặt, có lúc ngất xỉu nữa AloBacsi ơi?

Chào BS, Cháu làm nhân viên kinh doanh, công việc văn phòng là chủ yếu. Thời gian gần đây hay có cảm giác đau đầu râm ran vào buổi sáng hay cuối ngày, sau đó là chóng mặt, ù tai, tay chân có cảm giác tê. Có 2 lần bị xỉu, tay chân không có cảm giác gì, nhưng tỉnh lại rất nhanh trong vòng 1 phút thôi. Vậy cháu bị bệnh gì? Nên khám ở đâu ạ? Nhờ BS tư vấn giúp. Cháu cảm ơn. (thuy - thuyt....@phung...com)

26/06
Nguyên nhân gây mất thăng bằng ở người già?

Nguyên nhân gây mất thăng bằng ở người già?

Chào BS, Khi đi mẹ em thường bị mất thăng bằng nguyên nhân do đâu thưa BS? Mẹ em đã ngoài 60 tuổi rồi, giờ mẹ em uống thuốc gì đỡ bệnh mất thăng bằng ạ? Mong BS hồi đáp lại cho em. Em xin cảm ơn BS. (Thiên Phạm - cuoptacxidua...@gmail.com)

26/06
AloBacsi ơi, tôi bị đau đầu từ chập tối đến khuya?

AloBacsi ơi, tôi bị đau đầu từ chập tối đến khuya?

Chào BS, Tôi bị đau đầu đến hôm nay là được 4 ngày rồi (chỉ bị đau đầu không có triệu chứng khác), thường chỉ đau vào chập tối đến khuya, lúc thì đau ở trước, lúc thì đau ở sau đầu. Mong BS tư vấn giùm cho tôi. Tôi cảm ơn. (Ngô Thị Hồng Phượng - dotkichden...@yahoo.com)

26/06
Nguyên nhân làm em bị đau nhói đầu theo từng cơn?

Nguyên nhân làm em bị đau nhói đầu theo từng cơn?

Chào BS, Em đang bị nhói đầu bên phải. Đây là lần thứ 2 em bị như vậy, lần đầu bị nhói thì ngủ qua đêm là hết nhưng lần này bị hơn 1 ngày. Em không đau liên tục nhưng vài phút là đầu lại nhói lên rất khó chịu. Có những lần đau như kim chích nhưng có lần rất đau. Ngoài bị nhói đầu ra em không bị gì nữa hết. Em năm nay 22 tuổi và 75kg. Mong BS tư giúp và cho biết em đang bị gì ạ? (Tiến Đạt - nmich…@hotmail.com)

24/06
Mất thăng bằng, tim đập mạnh, khám chuyên khoa nào?

Mất thăng bằng, tim đập mạnh, khám chuyên khoa nào?

Xin chào BS, Tôi hay bị chóng mặt, mất thăng bằng, thường xảy ra lúc 10h sáng, khi xảy ra cảm giác tim đập mạnh, có lúc muốn nôn ói, đễ té, lúc đó nằm nghỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng thì sẽ khỏi. Tôi có đi khám bệnh và làm các xét nghiệm: - Lcd-Choles, Trigl, Ure, Gluc… các trị số trong giới hạn - Siêu âm tim bình thường - Siêu âm động mạnh cảnh bình thường - Chụp MRI cột sống cổ: Thoát vị c5/c6 không chèn ép rễ thần kinh; thoát vị c6/c7 trung tâm gây hẹp ống sống (dap#8mm), chèn ép rễ thần kinh tương ứng hai bên; không thấy tín hiệu bất thường tủy cổ. - Chụp MRI sọ não, chụp tưới máu não cũng bình thường, chỉ có xoang hàm phải có polyp d#7mmm, dày niêm mạc xoang hàm và xoang sàng hai bên. BS kết luận: Thiểu năng tuần hoàn não/Hội chứng tiền đình. Mong AloBacsi tư vấn giúp, nếu khám bệnh ở TPHCM thì khám ở BV nào và chuyên khoa gì. Trân trọng cám ơn. (Minh Hoàng, 47 tuổi - Phú Yên)

22/06
Run người, tiết nước bọt, dấu hiệu động kinh?

Run người, tiết nước bọt, dấu hiệu động kinh?

Chào BS, Cháu bị bệnh động kinh ba lần lên cơn co giật mạnh đã phải đi bệnh việm chữa trị. Nhưng bây giờ thỉnh thoảng cháu vẫn có biểu hiện là ngưòi run run lên một chút, người như sắp ngã xuống và tiết bọt rất nhiều. Một lát sau cháu bình thường trở lại. Sau mỗi lần đấy cháu thấy rất mệt. Vậy xin hỏi BS là bệnh này chữa trị thế nào, có khỏi hẳn được không ạ? Cảm ơn BS. (Q. V. Tỉnh - tinh…@gmail.com)

21/06
Sụp mi mắt, xuống cân và mệt mỏi, cháu sợ bị ung thư?

Sụp mi mắt, xuống cân và mệt mỏi, cháu sợ bị ung thư?

BS cho cháu hỏi, Cháu bị nổi hạch ở 2 bên mặt gần xương hàm. Hạch to bằng đầu ngón tay cái. Cháu bị 1 tháng nay rồi. Đi nội soi tai mũi họng BS kết luận là hẹp vách ngăn mũi, viêm họng. Cháu hay bị ù 1 bên tai và đau đầu.1 tuần nay cháu bi sụp 1 bên mi mắt. Người cháu thấy mệt mỏi, xuống cân. Cháu đang lo la bị ung thư. BS giải đáp giúp cháu ạ. Cháu 33 tuổi có uống rượu và hút thuốc lá. Thỉnh thoảng cháu thấy tức ở cổ họng. (Hoàng Anh Tuấn - Hà Nội)

21/06
1  2  3  4