Tư vấn làm đẹp

Phương pháp nào giúp lông mày mọc nhiều hơn?

Chào BS, Cho em xin hỏi có loại thuốc hay phương pháp nào để lông mày mọc nhiều hơn không? Hiện tại lông mày em thưa và ít, có thể do di truyền, trước đây em chưa sử dụng bất kỳ phương pháp nào. Xin cảm ơn.
Lông mày. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Lông mày. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Lông mày dày hay thưa thường do yếu tố di truyền quyết định. Hiện chưa có sản phẩm hay thuốc nào được khoa học công nhận có thể kích thích làm cho lông mày hay lông mi dày hơn.

Tuy nhiên, có một số sản phẩm có thể kích thích lông tóc mọc dày hơn nhưng lại nguy hiểm đến sức khỏe và thường cần có chỉ định của BS.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Lông mày (hay còn gọi là chân mày) là một dải lông mảnh rậm kéo dài khoảng 2 cm bao phía trên mắt theo hình dạng của biên thấp của các đường gờ lông mày ở một số loài động vật có vú. Lông mày có khả năng bảo vệ mắt dưới các tác nhân thông thường như nước, mồ hôi và các mảnh vụn khác rơi xuống hốc mắt. Những chuyển động của lông mày trên mặt cũng góp phần tham gia diễn tả cảm xúc. Lông mày cũng là một yếu tố chính dùng nhận dạng con người.

Người ta cũng thường xuyên - đặc biệt là phụ nữ - thay đổi lông mày của họ bằng nhiều cách và các phương tiện khác nhau như nhổ bỏ, trang điểm, uốn cong, gắn lông giả, xăm, hay xỏ khuyên để làm đẹp hoặc với các mục đích khác nhau.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều