Tin Y tế

Phú Thọ: Gần 100 công nhân Công ty TNHH YIDA ngộ độc thực phẩm

Sau bữa trưa ngày 14/6, gần 100 công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH YIDA  - thuộc Cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê có biểu hiện đau bụng, chóng mặt, phải nhập viện cấp cứu vì nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Thông tin ban đầu, sau bữa trưa 14/6 tại Cty TNHH YIDA, nhiều công nhân của Công ty bị đau bụng, buồn nôn, choáng váng, một số trường hợp bị co quắp chân tay. Sau đó, các công nhân đã được sơ cứu tại phòng y tế của Công ty TNHH YIDA.

Sau sơ cứu tại chỗ, một số công nhân sức khỏe đã ổn định, những trường hợp nặng hơn đã được chuyển đến Trung tâm y tế huyện.


Nhiều công nhân được bạn cõng đưa đi cấp cứu.

Các Y Bác sỹ Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê cho biết, khoảng 13h30 sau khi nhận được tin báo của Cty về một số công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm, Trung tâm y tế huyện Cẩm Khê đã cử Bác sỹ và y tá đến trực tiếp tại Cty để xử lý.

Công nhân được đưa đi cấp cứu.

Tại Trung tâm y tế huyện, các Bác sỹ cho biết có 83 công nhân của Cty TNHH YIDA phải nhập viện cấp cứu. Các bác sỹ đang điều trị tích cực cho bệnh nhân theo hướng bị ngộ độc thực phẩm. Hiện tại, sức khỏe của các công nhân đã cơ bản ổn định. Chi cục ATVSTP tỉnh đã lấy mẫu thức ăn để xác định nguyên nhân.

Theo Xuân Hồng - Pháp Luật Việt Nam

Tin liên quan

Mới cập nhật