Phụ nữ

Phụ nữ tuổi nào thăng hoa nhất trong 'chuyện ấy'

Không phải các thiếu nữ đôi mươi hay hồi xuân, mà phụ nữ 36 tuổi mới có trải nghiệm tốt nhất.

Theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đức trên hơn 2.600 người, phụ nữ tuổi 36 trở lên mới thường xuyên có trải nghiệm chăn gối tuyệt vời. 

phu-nu-tuoi-nao-thang-hoa-nhat-trong-chuyen-ay

Ảnh: freepik.

Nghiên cứu chia người tham gia khảo sát thành 3 nhóm - trẻ (dưới 23), trung bình (23-35) và già hơn (36 trở lên).

Kết quả là, khi được hỏi về độ hấp dẫn của mình, nhóm trên 36 tuổi tự tin nhất vào làn da - cứ 10 người được hỏi thì có 8 người cảm thấy họ trông sexy. 

Ngược lại, chỉ có 4/10 nhóm phụ nữ trung tuổi cảm thấy mình hấp dẫn, và 7/10 người ở nhóm trẻ nhất hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. 

Nhóm nhiều tuổi nhất cũng đạt "đỉnh" nhiều hơn và chất lượng hơn (6/10), so với chỉ 5/10 ở hai nhóm còn lại, theo Independent.

"Kết quả của nghiên cứu cũng gửi tới một thông điệp tích cực: khi bạn nhiều tuổi hơn và hiểu biết hơn về cơ thể mình, bạn có thể có đời sống chăn gối thỏa mãn hơn và cảm thấy tự tin hơn về bản thân", phát ngôn viên Amanda Bonnie của tổ chức nghiên cứu Natural Cycles, chia sẻ.

Theo T. An - VnExpress

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • chi em can luu y gi khi bi sang thuong vu nhom 3

  Chị em cần lưu ý gì khi bị sang thương vú nhóm 3?

  Em năm nay 23 tuổi, vừa khám ở Bệnh viện Từ Dũ về. Sau khi siêu âm vú bác sĩ kết luận em bi sang thương vú trái nhóm 3, hẹn em 3 tháng sau lên hội chẩn. Em muốn hỏi bệnh em như vậy có nguy hiểm không? Và Hội chuẩn vú là làm gì vậy ạ?
  29/09/2019 07:23 Phụ nữ
 • bi ra mau sau khi dung thuoc tranh thai hang ngay

  Bị ra máu sau khi dừng thuốc tránh thai hàng ngày

  Tháng trước em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, 5 ngày sau khi hết 1 vỉ 21 viên thì em có kinh như bình thường. Tuy nhiên em đã quyết định dừng thuốc do thấy người khó ở trong thời gian uống thuốc. Sang tháng này chỉ 15 ngày kể từ ngày đầu kỳ kinh trước, em đã lại có kinh và lượng máu ngày đầu tiên vẫn như các kỳ kinh bình thường. Liệu như thế có phải em bị rong không hay là do tác dụng của thuốc tránh thai ạ?
  06/09/2019 16:14 Tránh thai
Đọc nhiều