Logo Alobacsi

Phụ nữ tuổi nào thăng hoa nhất trong 'chuyện ấy'

Không phải các thiếu nữ đôi mươi hay hồi xuân, mà phụ nữ 36 tuổi mới có trải nghiệm tốt nhất.

Theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đức trên hơn 2.600 người, phụ nữ tuổi 36 trở lên mới thường xuyên có trải nghiệm chăn gối tuyệt vời. 

phu nu tuoi nao thang hoa nhat trong chuyen ay - anh 1

Ảnh: freepik.

Nghiên cứu chia người tham gia khảo sát thành 3 nhóm - trẻ (dưới 23), trung bình (23-35) và già hơn (36 trở lên).

Kết quả là, khi được hỏi về độ hấp dẫn của mình, nhóm trên 36 tuổi tự tin nhất vào làn da - cứ 10 người được hỏi thì có 8 người cảm thấy họ trông sexy. 

Ngược lại, chỉ có 4/10 nhóm phụ nữ trung tuổi cảm thấy mình hấp dẫn, và 7/10 người ở nhóm trẻ nhất hài lòng với vẻ ngoài của bản thân. 

Nhóm nhiều tuổi nhất cũng đạt "đỉnh" nhiều hơn và chất lượng hơn (6/10), so với chỉ 5/10 ở hai nhóm còn lại, theo Independent.

"Kết quả của nghiên cứu cũng gửi tới một thông điệp tích cực: khi bạn nhiều tuổi hơn và hiểu biết hơn về cơ thể mình, bạn có thể có đời sống chăn gối thỏa mãn hơn và cảm thấy tự tin hơn về bản thân", phát ngôn viên Amanda Bonnie của tổ chức nghiên cứu Natural Cycles, chia sẻ.

Theo T. An - VnExpress

Bạn cần biếtĐiều nên biết khi dùng viên thuốc dạng sủi

Trên thị trường, viên sủi là một trong các dạng thuốc hay được người bệnh mua dùng, bởi nó chứa một số hoạt chất không phải kê đơn như paracetamol (hạ nhiệt, giảm đau), vitamin, khoáng chất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7