Tình yêu - Giới tính

Phụ nữ có thích hẹn hò với đàn ông có râu

Đàn ông để râu hiện nay là xu hướng và hầu như cánh mày râu nào cũng có cho mình một bộ râu cá tính. Liệu phụ nữ có cùng chung suy nghĩ với cánh đàn ông?
Sau bài viết này có lẽ cánh mày râu nên nghĩ lại về việc nuôi râu. Theo một cuộc khảo sát từ Anh nói rằng một bộ râu có thể làm bạn mất cơ hội với phụ nữ. Tờ báo The Sun đưa tin và chỉ ra rằng có tới 43% phụ nữ sẽ từ chối hẹn hò với một người đàn ông để râu. Và 61% cho rằng việc không để râu trên khuôn mặt không làm họ bận tâm chút nào.

Cuộc khảo sát từ Bathroom Takeaway, một công ty sản phẩm phòng tắm có trụ sở tại Vương quốc Anh, mở khảo sát với 2.000 người đàn ông và phụ nữ Anh, cho ý kiến của họ về các khía cạnh khác nhau cho việc chăm sóc cơ thể, bao gồm cả lông cơ thể. Râu hoặc không có râu? Kết quả thật sự thú vị.

63% số người được hỏi cho biết họ cảm thấy tự ý thức về lông cơ thể của họ và 13% người đàn ông cảm thấy xấu hổ về việc họ không thể để một bộ râu đầy đủ. 10% trăm đàn ông đã xem xét đến việc cấy ghép râu.

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Rõ ràng là mọi người dành nhiều thời gian và tiền bạc cho các chế độ chăm sóc da và cơ thể nghiêm ngặt, thậm chí còn sử dụng các biện pháp như tiêm botox và tẩy lông cơ thể bằng laser. Điều quan trọng là mọi người duy trì ngoại hình cho chính bản thân họ.

Kết quả phụ nữ không thích đàn ông để râu này là một điều hết sức ngạc nhiên khi trước giờ chúng ta luôn quan niệm phụ nữ thích những người đàn ông trông thật nam tính.

Khảo sát này nói lên phần nào thực tế của phụ nữ ngày nay rằng họ càng ngày càng thích cánh đàn ông trông gọn gàng, sạch sẽ, những điều mà những người đàn ông để râu không thể có với bộ râu được.

Theo Elleman

Tin liên quan

Mới cập nhật