BV - Phòng khám Ngoại Thần kinh - Phẫu thuật Thần kinh

Phòng khám thần kinh PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng ở đâu, số điện thoại?

Mình muốn hỏi thông tin phòng khám PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng khoa thần kinh. Số điện thoại 028 3863 6049 hiện gọi không có thực ạ. Em cảm ơn. (Dung Nguyen - ntthuydung…@yahoo.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng

Chào bạn,

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin về PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng và phòng khám của ông:

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Sài Gòn năm 1980. Sau nhiều năm hoạt động các phong trào tình nguyện, năm 1984 ông về công tác tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Năm 1996 ông đi tu nghiệp ở Mỹ về điều trị rối loạn vận động. Trong quá trình đó, với sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, ông đã được tin tưởng trong vai trò phụ mổ khi phẫu thuật gây bệnh lý về thần kinh. Cũng năm 1996, ông theo học kỹ thuật chích Botulinum Toxin, để điều trị BN vẹo cổ hay co thắt nửa mặt, co giật mí mắt, loạn chân, liệt cơ tay khi viết…

Đến năm 1998, cũng chính ông là người đầu tiên áp dụng kỹ thuật này để điều trị các rối loạn vận động tại nước ta. Đề tài này đã được báo cáo tại Hội Thần kinh học Việt Nam trên toàn quốc. Năm 2000, ông tu nghiệp ở Pháp, lúc này đã có kỹ thuật kích thích não sâu.

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng được xem là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao cấp trong lĩnh vực thần kinh, ông là người tiên phong trong nhiều phương pháp điều trị mới mang tính đột phá lớn. Bác sĩ Hùng chính là bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam phẫu thuật thành công bệnh Parkinson.

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM; Ủy viên Ban chấp hành HộiThần kinh ASEAN; Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; là hội viên Hội Thần kinh học Hoa Kỳ (AAN) và Hội các Bác sĩ thần kinh nói tiếng Pháp (ANLLF). Hiện bác sĩ Hùng cũng đang công tác tại Bệnh viện FV và là bác sĩ cấp cao về chuyên khoa Thần kinh đồng thời là Phó Giám đốc Y khoa - Bệnh viện FV.

Địa chỉ phòng khám của PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng tại:

163/62 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM
Thời gian khám: Từ 18g đến 20g từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7 và chủ nhật phòng khám nghỉ)
ĐT: 0903609473

Phòng khám PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng khám và điều trị những vấn đề về thần kinh như đau đầu, đột quỵ, rối loạn trương lực, suy nhược thần kinh, parkinson, mất ngủ, chân tay tê lạnh, bệnh viêm nhược cơ và di chứng của tai biến mạch máu não… phẫu thuật thần kinh.

Trân trọng!