Chat với bác sĩ

Phòng khám Phổi Sài Gòn chuyên điều trị các bệnh gì, các dịch vụ nổi bật tại đây?

15g chiều 26/2, BS.CK2 Lê Hồng Anh - Giám đốc Trung tâm hô hấp, Phòng khám phổi Sài Gòn sẽ giao lưu trực tuyến với bạn đọc AloBacsi 1001 thắc mắc về dịch vụ tại phòng khám Phổi Sài Gòn.
Theo đề nghị của bạn đọc muốn tìm hiểu về phòng khám phổi của BS.CK2 Lê Hồng Anh - vị bác sĩ có nhiều năm tư vấn cho chuyên mục bệnh phổi-lao-hô hấp trên AloBacsi. Được sự đồng ý của bác sĩ, hôm nay AloBacsi có buổi "tham quan thực tế" phòng khám qua chùm câu hỏi:

BS.CK2 Lê Hồng Anh - Giám đốc Trung tâm hô hấp, Phòng khám phổi Sài Gòn, có hơn 15 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện chuyên khoa khoa lao - phổi Phạm Ngọc Thạch. Ảnh Viết Hưỏng.

Ngay từ bây giờ, quý bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chương trình thông qua:

Fanpage: AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời

Hộp thư: tuvan@alobacsi.vn

Zalo: 0898308983

Hoặc trò chuyện trực tiếp với bác sĩ trong thời lượng của chương trình qua số điện thoại: 028.66800 367

NỘI DUNG TƯ VẤN


Võ Thị Thu An - Q. Thủ Đức, TPHCM

Tôi được bạn bè giới thiệu đến phòng khám Phổi Sài Gòn trên đường Nguyễn Tri Phương để điều trị, vì tôi hay ho nhiều, rát họng, thỉnh thoảng khạc ra đàm màu hồng. Nhờ AloBacsi thông tin giúp tôi về phòng khám này, chuyên điều trị các bệnh gì và các dịch vụ nổi bật tại đây? Cảm ơn AloBacsi nhiều lắm.

BS.CK2 Lê Hồng Anh

Thu An thân mến,

Phổi Sài Gòn là Trung tâm Hô hấp Kỹ thuật cao khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu tất cả các bệnh về phổi, hô hấp, lao. Phương châm hoạt động của Phổi Sài Gòn là nhanh chóng, hiệu quả, làm đến cùng để có những chứng cứ xác thực khẳng định chính xác các bệnh lý phổi, hô hấp, lao.

Một số dịch vụ nổi bật như: X-Quang phổi, đo chức năng hô hấp, CT, nội soi phế quản, sinh thiết phổi dưới hướng dẫn CT, sinh thiết màng phổi, rút dịch màng phổi…

Bệnh nhân đo chức năng hô hấp tại phòng khám Phổi Sài Gòn. Ảnh Viết Hưỏng
Nguyễn Thị Hiền - ntthien…@gmail.com

Phòng khám Phổi đã đầu tư trang thiết bị như thế nào để phục vụ xét nghiệm? Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn với 1 phòng khám chuyên sâu về lao và phổi thưa bác sĩ?

BS.CK2 Lê Hồng Anh

Hiền thân mến,

Tại phòng khám hiện nay được đầu tư trang biết bị như:

- Máy X-Quang kỹ thuật số với dòng máy mới chụp phim rất nhanh giống như chúng ta chụp ảnh kỹ thuật số, phim X-Quang của bệnh nhân được hiện trên màn hình máy tính, từ đó bác sĩ có thể phóng to hay thu nhỏ nhằm quan sát rõ hơn các vùng nghi ngờ có tổn thương, rất tiện lợi và nhanh chóng trong việc chẩn đoán một số bệnh phổi thông thường hay theo dõi diễn tiến trong quá trình điều trị các loại bệnh phổi. Trung bình thời gian thực hiện hoàn tất chụp X-Quang trong vòng 5 phút, độ chính xác cao. Chi phí chụp 200.000 đồng/ phim X-Quang.

- Máy đo chức năng hô hấp được đầu tư dòng máy hiện đại nhất trên thế giới hiện nay (cho biết kết quả sớm và chính xác về tình trạng tắc nghẽn hay hạn chế của đường thở, từ đó giúp bác sĩ đánh giá nhanh tình trạng bệnh của bệnh nhân cũng như theo dõi diễn tiến bệnh trong quá trình điều trị). Máy đo chức năng hô hấp giúp trong những chẩn đoán các loại bệnh như hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Kết quả đo cũng có trong vòng 5 phút. Chi phí 300.000 đồng/ lần đo.

Ngoài ra, các phương tiện chẩn đoán khác như: CT, MRI, nội soi phế quản, sinh thiết phổi dưới CT… Phòng khám chủ động liên kết với các cơ sở y tế khác để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Xin kể thêm với bạn các xét nghiệm máu, xét nghiệm đàm với kỹ thuật chuyên sâu hiện đại nhất cũng được thực hiện tại phòng khám.

Phòng khám Phổi Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ 476B Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TPHCM được đầu tư nhiều trang biết bị hiện đại cho kết quả chẩn đoán nhanh, chính xác

Huỳnh Hiếu Tiến - huynhhieu19…@gmail.com

Bác sĩ có thể giới thiệu để tôi được biết rõ hơn về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại phòng khám Phổi Sài Gòn và những thế mạnh của các bác được không ạ? Nếu tôi muốn đặt lịch hẹn tại phòng khám thì liên hệ số nào hay phải đến tận nơi để bốc số? Có được hẹn đích danh bác sĩ không ạ? Lịch khám hiện tại ra sao?

BS.CK2 Lê Hồng Anh

Hiếu Tiến thân mến,

Đội ngũ các bác sĩ tại phòng khám Phổi Sài Gòn là các chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn và uy tín tại thành phố như: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Nhân dân 115… Đặc biệt đây là các bác sĩ được đào tạo từ ban đầu đến khi có bằng cấp chuyên khoa 2 hay tiến sĩ chuyên sâu về bệnh phổi, hô hấp, lao.

Đội ngũ bác sĩ:


Bạn muốn đặt lịch hẹn khám với Phổi Sài Gòn có thể liên hệ hotline 0909.303.795 hoặc truy cập website https://phoisaigon.com/lich-kham-benh/ để xem lịch khám bệnh của từng bác sĩ, sau đó đặt lịch khám. Bạn có thể đặt đích danh bác sĩ nếu muốn.


Phương Trần - Hỏi qua Fanpage AloBacsis – Hỏi bác sĩ trả lời

Thứ 7, chủ nhật phòng khám phổi Sài Gòn có làm việc không ạ? Mong AloBacsi cung cấp cụ thể giúp tôi về thời gian làm việc cụ thể tại đây? Khám vào cuối tuần chi phí có cao hơn ngày bình thường không ạ?


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào Phương Trần,

Phòng khám làm việc từ thứ 2 - thứ 6 từ 7g - 19g, Thứ 7 làm từ 7g - 12g, chủ nhật/ ngày lễ nghỉ.

Bạn đến khám vào lúc nào thì giá cũng đều như nhau.


Ngọc Hạnh, Q.3, TPHCM


Chi phí khám ban đầu tại phòng khám phổi Sài Gòn thế nào bác sĩ ơi? Quy trình khám ra sao?

BS.CK2 Lê Hồng Anh

Ngọc Hạnh thân mến,

Nếu đến phòng khám Phổi Sài Gòn lần đầu, trước tiên bạn sẽ đăng ký tại quầy tiếp nhận, sau đó được chụp X-Quang, ngay khi có kết quả bác sĩ sẽ xem phim và quyết định bạn nên đo chức năng hô hấp tiếp theo hay không. Khi có 2 kết quả này, bạn sẽ được gặp bác sĩ và thăm khám đầy đủ. Từ đó, bác sĩ có thể đề nghị thêm một số các cận lâm sàng cần thiết tiếp theo. 

Chi phí khám ban đầu là 200.000 đồng, chụp X-Quang 200.000 đồng, đo chức năng hô hấp 300.000 đồng. Nếu bạn được đề nghị làm thêm một vài xét nghiệm tiếp theo như: CT ngực không cản quang (1,4 triệu đồng), xét nghiệm máu (400.000 - 1,4 triệu đồng), xét nghiệm đàm từ đơn giản đến kỹ thuật cao (300.000 đồng - 1,2 triệu đồng)…

Hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh tại phòng khám Phổi Sài Gòn. Ảnh Viết Hưỏng.

Võ Thành Trung - Q.8, TPHCM

Phòng khám Phổi hiện tại có liên kết với BHYT chưa AloBacsi? Em có BHYT tại Bệnh viện Nguyễn Trãi.


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào bạn Thành Trung,

Đến nay BGĐ phòng khám chưa có chính sách liên kết với BHYT. Hy vọng trong tương lai sẽ giải quyết được vấn đề này để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh khi đến khám và điều trị.

 
Trần Ngọc Thành - ngocthanhtx…@gmail.com


Thưa bác sĩ, em có các triệu chứng nghi ngờ bị lao phổi, vì em có hút thuốc nên cũng lo. Xin hỏi, khi nghi ngờ bị lao phổi, cần làm những xét nghiệm gì? Bao lâu thì có kết quả xét nghiệm? Chi phí là bao nhiêu ạ? Trước khi làm xét nghiệm cần lưu ý gì, chuẩn bị ra sao?

Giả sử nếu em bị lao phổi và cần điều trị thì có được nhận thuốc miễn phí như báo chí nói không? Nếu không được nhận tại phòng khám thì cần làm thủ tục gì để nhận thuốc tại địa phương mình sinh sống?

Mong bác sĩ giải đáp giúp em, vì em cứ nhìn thấy các máy xét nghiệm là lo lắm rồi. Cảm ơn bác sĩ và kính chúc bác sức khỏe.


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào em Ngọc Thành,

Nếu em có triệu chứng nghi ngờ lao phổi thì nên đến các cơ sở y tế chuyên sâu để được khám và phát hiện bệnh.

Đầu tiên thông thường em sẽ được chụp X-Quang phổi thẳng tiêu chuẩn và làm xét nghiệm đàm đơn giản. Nếu trên phim X-Quang phổi có những hình ảnh tổn thương mà bác sĩ khám bệnh thấy cần làm rõ hơn thì em có thể được yêu cầu làm tiếp CT ngực và một số xét nghiệm máu cần thiết. Kết quả để biết chắc chắn em có bị lao phổi hay không tùy thuộc vào mức độ phức tạp của tình hình bệnh hiện tại của em.

Về thời gian nhận kết quả cũng tùy loại xét nghiệm, nếu tìm vi khuẩn lao trong đàm bằng xét nghiệm đơn giản thì chỉ cần vài giờ, nhưng nếu đối với các kỹ thuật sinh học phân tử chuyên sâu (XPERT, HAIN TEST, cấy MGIT…) thì cần từ 7-10 ngày.

Chi phí là bao nhiêu cũng tùy thuộc vào điều này, vì có khi phải đến mức độ nội soi phế quản hay thậm chí là phẫu thuật mới có chẩn đoán chắc chắn bệnh lao phổi. Thông thường có thể dao động từ 700.000 đồng trở lên.

Trước khi xét nghiệm hầu như em không cần chuẩn bị gì cả, các xét nghiệm đều có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Cuối cùng, giả sử em bị bệnh lao phổi và em muốn nhận thuốc miễn phí thì phòng khám sẽ chuyển em về tổ chống lao địa phương theo chương trình chống lao quốc gia.

BS. CK2 Lê Hồng Anh và BTV Ánh phương đang cùng giao lưu trực tuyến với bạn đọc AloBacsi tại phòng khám Phổi Sài Gòn. Ảnh: Viết Hưởng.

Cẩm Tú - TPHCM

Chồng tôi đi khám bệnh lao được chẩn đoán là AFB (+), sau đó được điều trị. Nhưng trước đó, chồng tôi có tiếp xúc với con trai 5 tuổi, tôi thực sự sợ sẽ lây cho con nên muốn đưa bé đi xét nghiệm. Bác sĩ tư vấn giúp tôi ở trẻ em cần làm xét nghiệm gì để kiểm tra có bị lao hay không? Chi phí để thực hiện những xét nghiệm đó là gì?

Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ.


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Cẩm Tú thân mến,

Nếu như con em không có biểu hiện gì về hô hấp như ho, khạc đàm, khó thở, sốt kéo dài thì em cũng có thể yên tâm bé không mắc lao phổi. Có thể thời gian qua bé bị nhiễm lao từ bố nhưng nếu cơ thể bé khỏe mạnh thì tình trạng nhiễm lao này sẽ không thể chuyển thành bệnh lao phổi.

Nếu em vẫn muốn đưa con đi tầm soát bệnh lao phổi thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa và chỉ cần chụp 1 phim X-Quang phổi thẳng tiêu chuẩn hoặc nếu cần thiết hơn thì thêm 1 xét nghiệm đàm đơn giản. Chi phí này không cao, khoảng vài trăm nghìn đồng. Em không cần quá lo lắng.


Vũ Văn Đức - Hỏi qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời

Tôi tìm trên website của phòng khám Phổi Sài Gòn không thấy để bảng giá, AloBacsi có thể cung cấp giúp tôi bảng giá mới nhất của phòng khám năm 2019 được không ạ?


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào bạn,

Khi bạn đến khám hay tầm soát các bệnh về phổi, hô hấp, lao cơ bản bạn chỉ chụp X-Quang phổi thẳng và có thể làm thêm đo chức năng hô hấp. Như vậy, chi phí khám bệnh chỉ từ 400.000 đồng - 700.000 đồng (khám bệnh 200.000 đồng, X-Quang phổi thẳng 200.000 đồng, đo chức năng hô hấp 300.000 đồng). Trừ khi bác sĩ thấy rằng bạn cần làm thêm một số xét nghiệm để hỗ trợ chẩn đoán thì tùy theo các xét nghiệm được yêu cầu sẽ có thêm một số chi phí.


Trần Đức Trung - 56 tuổi, TPHCM

Tầm soát ung thư phổi tại phòng khám của bác sĩ Hồng Anh thì bao nhiêu tiền, bao gồm những xét nghiệm gì? AloBacsi tư vấn giúp tôi nhé! Cảm ơn nhiều.

BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào anh Đức Trung,

Hiện nay trên thế giới việc tầm soát ung thư anh chỉ cần chụp 1 phim CT ngực liều thấp không cản quang là đủ cơ sở để tầm soát ung thư phổi. Chi phí khoảng 1,4 triệu đồng.

Dựa trên kết quả của hình ảnh CT này bác sĩ có thể sẽ đề nghị anh làm tiếp theo một vài các xét nghiệm khác nhằm hỗ trợ cho việc tầm soát ung thư phổi như: xét nghiệm máu (400.000 đồng - 1,2 triệu đồng), xét nghiệm đàm (400.000 đồng - 1,2 triệu đồng), nội soi phế quản (3,3 triệu đồng)…


Trần Văn Khải - 27 tuổi, khaivanxh…@gmail.com

Bác sĩ ơi, em tìm hiểu thấy bên phòng khám của bác có tư vấn, điều trị cai thuốc lá. Nhờ bác sĩ giới thiệu kỹ giúp em dịch vụ này vì hiện tại em đang rất quan tâm, chẳng hạn như có cần làm xét nghiệm gì, phương pháp điều trị cai này như thế nào? Chi phí cho cả liệu trình, từ tư vấn, điều trị này ra sao? Em cảm ơn bác sĩ.BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào em Khải,

Dịch vụ tư vấn, cai nghiện thuốc lá được thực hiện tại phòng khám. Em đến phòng khám được bác sĩ tư vấn kỹ, từ đó có thể thực hiện hoặc không cần thực hiện một số các xét nghiệm cần thiết. Chủ yếu là bác sĩ sẽ hướng dẫn em cách thức thực hiện cai thuốc lá và có thể sử dụng thêm một vài thứ thuốc chống cơn nghiện thuốc lá…

 
Lê Văn Tài - Q.10, TPHCM

Bố tôi hút thuốc 12 năm, cứ 2 ngày 1 gói. Giờ tôi muốn đưa bố đi khám tầm soát, kiểm tra tình trạng sức khỏe của phổi, hô hấp… thì cần làm những xét nghiệm gì, ý nghĩa của nó ra sao? Chi phí cụ thể thế nào?

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào bạn Tài,

Trường hợp của bố bạn khi khám bệnh thì cần làm một số xét nghiệm sau đây: X-Quang phổi thẳng, đo chức năng hô hấp, có thể nếu cần thiết bác sĩ sẽ yêu cầu chụp thêm CT ngực và một vài xét nghiệm khác. Chi phí dao động từ 700.000 đồng trở lên (tùy thuộc vào xét nghiệm cần làm).


Phan Thị Kim Anh - 42 tuổi, phananhsing…@gmail.com

Xin hỏi, nếu tôi điều trị tại phòng khám nhưng muốn đi nước ngoài tiếp tục điều trị thì phòng khám có thể chuyển hồ sơ bệnh án giúp tôi được không? Hay tôi phải tự giải quyết các thủ tục? Mong sớm nhận được hồi âm.


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Kim Anh thân mến,

Tiêu chí của phòng khám từ ban đầu cho đến nay và vẫn đang phát triển, củng cố là các tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị tại phòng khám phải được các nước trên thế giới công nhận nên nếu bạn đến khám và điều trị tại đây thì các cơ sở chẩn đoán và điều trị tại phòng khám khi đưa đến các nước trên thế giới cũng được chấp nhận. Bạn có thể điều trị tiếp tục.

 
Mỹ Triệu - TPHCM

Đo hô hấp ký dùng để làm gì, thời gian thực hiện bao lâu, chi phí thế nào thưa bác sĩ?


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Chào bạn Mỹ Triệu,

Đo hô hấp ký nhằm phát hiện 2 tình trạng cơ bản của đường hô hấp: hội chứng tắc nghẽn và hội chứng hạn chế thường gặp trong 2 căn bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Chi phí khoảng 300.000 đồng/ đo. Kết quả sẽ có trong 5 phút.

Ảnh: Viết Hưởng.
 
Hà Nhật Tín - TPHCM


Quy trình kỹ thuật chọc hút dịch màng phổi tại phòng khám Phổi Sài Gòn được thực hiện như thế nào, chi phí thực hiện? Trước khi làm xét nghiệm này cần lưu ý gì, có cần kiêng khem, nhịn ăn gì không thưa bác sĩ?


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Hà Nhật Tín thân mến,

Tràn dịch màng phổi là một triệu chứng có thể do nhiều bệnh gây ra, tràn dịch màng phổi không phải là một căn bệnh. Do đó, điều quan trọng là người bác sĩ phải tìm ra căn bệnh nào gây ra tình trạng tràn dịch màng phổi, từ đó sẽ điều trị chính căn bệnh này thì tình trạng tràn dịch màng phổi sẽ cải thiện. Vì vậy, đối với một bệnh nhân bị tràn dịch màng phổi thì việc chọc rút dịch màng phổi không phải lúc nào cũng được đặt ra.

Nếu có chỉ định chọc rút dịch màng phổi thì thủ thuật này cũng rất đơn giản, thường bệnh nhân sẽ được chụp X-Quang phổi thẳng và siêu âm ngực để xác định vị trí tràn dịch màng phổi, tiếp theo bệnh nhân ngồi ôm lưng ghế, bác sĩ sẽ làm một số các thao tác cần thiết trước khi tiến hành chọc dò dựa trên hình ảnh X-Quang phổi và siêu âm ngực. Chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng.

Gần như bệnh nhân không cần nhịn ăn trước khi làm thủ thuật này. Bệnh nhân phải ký giấy cam kết và làm một số xét nghiệm máu cần thiết trước khi chọc dịch màng phổi.

 

Lương Trần Bảo Quốc - luongquoc45…@gmail.com


Em có triệu chứng khò khè tái đi tái lại, bị ho nhiều, em sợ bị hen suyễn. Bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để chẩn đoán bệnh hen suyễn, các xét nghiệm cần thực hiện? Giá có cao không ạ, vì gia đình em không có điều kiện mấy, hiện đang là sinh viên.


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Bảo Quốc thân mến,

Triệu chứng em nêu ra rất có thể bị bệnh hen suyễn. Để chẩn đoán em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chụp X-Quang phổi thẳng và đo chức năng hô hấp. Từ đây bác sĩ sẽ dễ dàng chẩn đoán em có bị hen suyễn hay không. Chi phí không cao, khoảng vài trăm nghìn đồng.

 

Trần Thị Mỹ Tiến - TPHCM

Phòng khám Phổi Sài Gòn có khám và điều trị bệnh cho trẻ em dưới 15 tuổi không thưa bác sĩ?


BS.CK2 Lê Hồng Anh

Mỹ Tiến thân mến,

Phòng khám Phổi Sài Gòn có khám và điều trị bệnh cho trẻ em dưới 15 tuổi.


BS.CK2 Lê Hồng Anh gửi gắm đến bạn đọc AloBacsi sau buổi giao lưu: “Nếu như các bạn có bất thường về phổi hay hô hấp mà kéo dài vài tuần hay vài tháng thì nên đến các cơ sở y tế chuyên sâu khám và nên chụp một phim CT ngực vì có những tổn thương nhỏ nằm ở nơi khuất mà X-Quang phổi thông thường không phát hiện được. Có thể “may mắn” bạn sẽ phát hiện sớm 2 căn bệnh nguy hiểm thời đại hiện nay là: Ung thư phổi và lao phổi. Đặc biệt, với ung thư phổi nếu phát hiện ở giai đoạn sớm khả năng chữa khỏi bệnh đạt trên 80%”.


Ảnh: Viết Hưởng

Ảnh: Viết Hưởng


AloBacsi trân trọng cảm ơn bác sĩ BS.CK2 Lê Hồng Anh đã dành thời gian chia sẻ những thông tin hữu ích và cập nhật về dịch vụ tại phòng khám Phổi Sài Gòn, giúp bạn đọc xóa tan những hoang mang khi đi khám, chữa bệnh.

Xin hẹn gặp lại bác sĩ vào lần tư vấn tiếp theo với bạn đọc AloBacsi!

Trân trọng.

(Thực hiện: 26/2/2019)
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • sinh mo tot hon sinh thuong co phai ban dang hieu sai

  Sinh mổ tốt hơn sinh thường: Có phải bạn đang hiểu sai?

  Với phụ nữ, làm mẹ là một điều thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời và sinh nở ví như sự khai hoa nở nhụy. Điều này nói lên việc sinh con qua đường âm đạo là quá trình sinh lý bình thường của người phụ nữ. Những thắc mắc sẽ được giải đáp qua buổi giao lưu trực tuyến với các bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ: BS.CK2 Bùi Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và BS.CK2 Hồng Công Danh - Trưởng khoa Gây mê hồi sức. Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 11:37 Chat với bác sĩ
 • livestream voi bac si luong le hoang vu lan khong chi mot ngay

  Livestream với bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Vu Lan không chỉ một ngày

  "Vu Lan không chỉ một ngày" là món quà sức khỏe tháng 8 mà Bác sĩ Lương Lễ Hoàng dành tặng các đấng sinh thành với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh thảo dược thiên nhiên, từ Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh đến cách detox cho người cao tuổi, khoáng tố giúp ông bà vui trở lại... Mời bạn đọc đón xem.
  24/08/2019 08:05 Chat với bác sĩ
 • bsck1 vo thi dem tu van ve dinh duong va van dong thoi ky hau san

  BS.CK1 Võ Thị Đem tư vấn về dinh dưỡng và vận động thời kỳ hậu sản

  Sau 9 tháng "mang nặng", cuộc vượt cạn thành công đã mang lại cho mẹ bầu niềm vui “mẹ tròn con vuông”. Tuy nhiên, hãy khoan vội thở phào nhẹ nhõm, vì còn khá nhiều điều đang chờ đợi các mẹ trong thời kỳ hậu sản. Đây là giai đoạn mà các cơ quan trong cơ thể người mẹ cần có một thời gian để trở về trạng thái bình thường sau 9 tháng bị… “căng, kéo”, tạo “không gian riêng” cho bé yêu.
  23/08/2019 16:42 Chat với bác sĩ