Logo Alobacsi

Phó phòng CSGT Đồng Nai thăng chức bất thường: Bộ Công an nói gì?

Theo Bộ Công an, cách đây 14 năm, ông Võ Đình Thường bị cơ quan chức năng kỷ luật, cách chức nhưng không phải đuổi ra khỏi ngành. Vì vậy, giờ đây, ông Thường lên chức là bình thường.

Liên quan đến việc Thượng tá Võ Đình Thường - Phó Phòng Cảnh sát giao thông Đồng Nai đã thừa nhận mình là Đại úy Võ Đình Thường bị kỷ luật cách đây 14 năm, tối 21/10, Thiếu tướng Lương Tam Quang - Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, Đại úy Võ Đình Thường thời điểm đó đã bị cơ quan chức năng kỷ luật, cách chức nhưng không phải đuổi ra khỏi ngành. Sau khi bị kỷ luật, Đại úy Võ Đình Thường được luân chuyển công tác, theo tin tức trên báo VTC News.

pho phong csgt dong nai thang chuc bat thuong bo cong an noi gi - anh 1
Thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng PC67 Đồng Nai. Ảnh: VTC.

Theo Thiếu tướng Lương Tam Quang, việc từ một người bị cách chức, kỷ luật nay là Phó trưởng phòng CSGT Đồng Nai thì cũng là điều bình thường. Sau một thời gian người bị cách chức, kỷ luật nhận ra được lỗi lầm của mình và có ý chí phấn đấu thì sẽ được phục chức và thăng chức.

Trước đó, ngày 18/10, Thượng tá Võ Đình Thường - Phó Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai ký giấy mời, mời 20 tài xế dùng tiền lẻ trả phí qua trạm BOT Biên Hoà trên quốc lộ 1 (đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) lên trụ sở làm việc.

Ngay sau khi giấy mời được gửi đến tài xế và được các tài xế phát tán trên mạng xã hội, nhiều người thắc mắc, cách đây 14 năm cũng có một cán bộ CSGT tên là Võ Đình Thường - Trưởng trạm CSGT Dầu Giây (Đồng Nai) đã bị kỷ luật.

Cũng liên quan đến vụ việc, Thượng tá Võ Đình Thường - Phó phòng CSGT Đồng Nai thừa nhận với Zing.vn từng bị kỷ luật vì mãi lộ nhiều năm trước nhưng đã phấn đấu để vươn lên.

Theo ông, năm 2003, vì sai phạm nên ông bị cách chức Trưởng trạm Dầu Giây, bị điều chuyển về làm việc tại Phòng cảnh sát trật tự - hành chính (PC 64). Ông nói đã sửa chữa lỗi lầm, đạt nhiều thành tích trong công việc và đến năm 2005 thì được Công an Đồng Nai bố trí làm Đội trưởng đội cảnh sát 113 (PC 64). Đến năm 2010, ông được chuyển qua làm Phó phòng cảnh sát môi trường. Năm 2015, ông được bổ nhiệm chức vụ Phó phòng PC67 Công an Đồng Nai.

Theo Công Danh - Doanh nghiệp Việt Nam

Hành trình 45 năm bào chế thuốc điều trị cảm cúm từ cây rừng

Sau gần nửa thế kỷ nghiên cứu về thảo dược, dược sĩ Hy Văn Lạng cùng cộng sự bào chế thành công bài thuốc từ cây xuyên khung, bạch chỉ, hương phụ... giúp trị cảm cúm.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7