Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phẫu thuật nội soi điều trị hội chứng vú to nam giới, chi phí và thời gian nằm viện?

Được hỏi bởi Nguyễn văn hưng - hungnv1****@gmail.com
Tôi bị triệu chứng vú to nam giới. Tôi muốn nhờ AloBacsi thông tin giúp tôi làm sao để thực hiện phẫu thuật này tại BV Việt Đức? Bao lâu sau thăm khám tôi có thể tiến hành phẫu thuật và thời gian nằm viện có lâu không? Chi phí là bao nhiêu?

(Nguyễn Văn Hưng - hungnv1…@gmail.com)
phau thuat noi soi dieu tri hoi chung vu to nam gioi chi phi va thoi gian nam vien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Hưng thân mến,

Hội chứng vú to nam giới (Gynecomastia) là sự tăng sản quá mức không do khối u của mô tuyến vú ở nam giới. Và tình trạng phì đại tuyến vú khiến bộ ngực có kích thước và hình dạng lớn hơn mức bình thường.

Thông thường thì tình trạng này không có gì đáng lo lắng cả nhưng sự phì đại ở hai bên vú có thể làm cho người đàn ông cảm thấy xấu hổ và mất tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, một số người bị chứng vú to có cảm giác khó chịu và đau tức ở vú.

BV Hữu Nghị Việt Đức là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt, được nhắc đến như là cái nôi của ngành ngoại khoa, là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất cả nước. Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi giúp hạn chế các biến chứng, rút ngắn thời gian nằm viện và giảm sẹo xấu đặc biệt đối với các bệnh nhân thẩm mỹ.

Gần đây nhất, khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Tạo hình - Thẩm mỹ BV Hữu Nghị Việt Đức đã phẫu thuật nội soi thành công cắt toàn bộ tuyến vú qua đường nách cho một người bệnh bị hội chứng vú to nam giới.

Nếu phương pháp mổ kinh điển thường mở ngang qua quầng vú hoặc nếp dưới vú để lại đường sẹo dài mất thẩm mỹ thì việc ứng dụng đồng thời hai kỹ thuật hiện đại gồm hút mỡ dưới áp lực và nội soi qua đường nách giúp sẹo mổ được giấu hoàn toàn trong đỉnh hõm nách đảm bảo tính thẩm mỹ.

Để tiến hành phẫu thuật nội soi điều trị hội chứng vú to nam giới, anh có thể đến trực tiếp khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Tạo hình - Thẩm mỹ của bệnh viện tại tầng 5, tòa nhà D (256 nhà C2 khu khám bệnh) hoặc liên hệ qua số điện thoại 024 3825 3531 (nhấn 448) để được tư vấn cụ thể.

Thông thường, sau khi thăm khám tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ hội chẩn và bệnh nhân được thông báo lịch phẫu thuật qua điện thoại. Sau khi phẫu thuật, anh sẽ phải nằm viện theo dõi từ 5-7 ngày. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật nội soi điều trị hội chứng vú to nam giới khoảng 15 triệu đồng và được BHYT chi trả theo quy định.

BV Hữu Nghị Việt Đức
40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 024 3825 3531 - 024 3824 8308
Website: benhvienvietduc.org

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho anh.

Chúc anh phẫu thuật thành công!


Quảng cáo

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Lạm dụng kháng sinh: Cảnh báo nguy hại sức khỏe từ lâu, vẫn phớt lờ

Kháng sinh đang bị sử dụng vô tội vạ, gây nhiều nguy hại đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, thực tế thời gian qua cho thấy vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu ngăn chặn tình trạng này.

 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7