Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phẫu thuật điều trị xẹp cột sống tại BV Đại học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Trần Mộng Ly - mongly648****@gmail.com
14/05/2018 10:15
Bà em 63 tuổi, bị xẹp cột sống. Gia đình em muốn đưa bà điều trị và làm phẫu thuật ở BV Đại học Y Dược TPHCM thì chi phí bao nhiêu?

Mong BS giải đáp giúp. Em cảm ơn.

(Trần Mộng Ly - 23 tuổi, Q.Gò Vấp, TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Trường hợp bà của bạn cần được thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình. Tùy vào tình trạng bệnh của bà, bác sĩ mới đưa ra hướng xử lý phù hợp bởi mỗi mức độ bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Nếu bà của bạn có chỉ định phẫu thuật của bác sĩ thì lúc đó gia đình sẽ được tư vấn cụ thể những thủ tục cần thiết, chi phí, cách chăm sóc... Tại BV Đại học Y Dược TPHCM, việc phẫu thuật đặt dụng cụ cột sống thì không thực hiện được bằng phương pháp mổ nội soi mà bằng phương pháp mổ mở.

Chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào tình trạng xương có loãng hay không và đặt bao nhiêu tầng. Chi phí đặt dụng cụ 1 tầng trung bình khoảng 30-35 triệu đồng. Nếu phải đặt nhiều tầng hơn thì sẽ tính thêm phí nẹp và ốc vít.

Do đó, tốt hơn hết, bạn nên đưa bà đến bệnh viện để thăm khám nhé!

BV Đại học Y Dược TPHCM
215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TPHCM
ĐT: 028 3855 4269 - 3952 5355
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành

Cẩn thận khi sử dụng thuốc giảm đau chứa chất này, có thể tử vong khi dùng quá liều

Loại thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người mỗi năm tại Mỹ do dùng quá liều, góp phần đưa dịch bệnh do sử dụng opioid nằm trong top 10 vấn đề hàng đầu về an toàn cho bệnh nhân năm 2018.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7