Logo Alobacsi

Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trên máy bay AirAsia

Thi thể đứa trẻ có giấy vệ sinh trong miệng được tìm thấy trong nhà vệ sinh khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống New Delhi, Ấn Độ.
phat hien thi the tre so sinh tren may bay airasia - anh 1Một máy bay của AirAsia chuẩn bị cất cánh ở Bangalore, Ấn Độ hồi tháng 3/2018. Ảnh: AFP


Hãng AirAsia Ấn Độ hôm 25/7 cho biết khi các thành viên phi hành đoàn đang kiểm tra máy bay trước khi nó hạ cánh xuống sân bay New Delhi thì phát hiện thi thể một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ lại trong nhà vệ sinh, theo Reuters.

Khi kiểm tra, họ phát hiện đứa bé bị nhét giấy vệ sinh vào miệng. Một phụ nữ bị nghi ngờ sinh con trên máy bay đã bị cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn.

Quan chức tại đồn cảnh sát sân bay New Delhi cho biết máy bay khởi hành từ thành phố Guwahati, phía đông Ấn Độ nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin.

AirAsia Ấn Độ, hãng hàng không giá rẻ được liên doanh giữa AirAsia của Malaysia và tập đoàn Tata Sons của Ấn Độ, cho biết họ đã thông báo sự việc cho Tổng cục Hàng không dân dụng. "Chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc điều tra và hợp tác với tất cả các cơ quan liên quan", hãng cho biết trong một thông báo.

AirAsia cũng là hãng hàng không nước ngoài đầu tiên thành lập công ty con tại Ấn Độ.

Theo Huyền Lê - VnExpress
Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Hàu Tam Hiệp quảng cáo giúp sinh con theo ý muốn, ăn hàu sinh con trai

Quy định PL nghiêm cấm mọi hình thức can thiệp chọn lựa giới tính thai nhi, nhưng Hàu Tam Hiệp tràn lan thông tin hướng dẫn sinh con trai hay con gái.

 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7