Tư vấn tiêu hoá cùng ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương

Phân có đốm đen kèm tiêu chảy, dấu hiệu bất thường?

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương

Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Xem thông tin

Hôm nay em đi cầu phân có màu vàng bình thường nhưng lại có thêm khá nhiều đốm đen. Hơi tiêu chảy một chút. Không biết có bị gì không thưa bác sĩ? (Nguyễn Ngọc Mai - nguyenhonhuquynh...@gmail.com)

Ngọc Mai thân mến,

Em nên xem lại mình có ăn món gì lạ hay không? Thông thường nếu em uống thuốc bổ như đa sinh tố có chứa chất sắt hoặc uống thuốc bổ có chứa chất sắt hoặc ăn một số loại trái cây, đặc biệt như thanh long, đu đủ, dưa hấu nuốt hạt, hạt é, hạt chia thì cũng có thể gây ra nhiều đốm đen. Ngoài ra, có thể em đã uống một số thuốc trị tiêu chảy có chứa than hoạt tính gây nên đốm đen.

Cách tốt nhất, em nên đi khám ở BS chuyên khoa để được xét nghiệm xem đó có phải là máu ẩn hay máu thật sự. Nếu có BS sẽ làm các xét nghiệm chuyên sâu hơn như nội soi dạ dày, ruột già em nhé!

SCurma Fizzy - Hướng đích viêm loét khỏe nhanh dạ dày

SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Viên sủi hướng đích  là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược.

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới. Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Elepharma

VPGD: Số nhà 10, ngõ 118/8/1 đường Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều