Logo Alobacsi

Phạm Hương rạng rỡ trong phim quảng bá du lịch Đà Nẵng nhân APEC

10/11/2017 21:23
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đạp xe trong tà áo dài trên những cung đường thơ mộng, chạy xe ven biển đến bán đảo Sơn Trà ngắm voọc chà vá, hay dự tiệc tối bên bờ sông Hàn.


Phạm Hương trong đoạn phim quảng bá du lịch Đà Nẵng nhân APEC 2017 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đến thăm các thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng, chạy xe ven biển và ngắm loài voọc chà vá chân nâu.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 1
Xuất hiện ở đoạn đầu clip trong tà áo dài trắng, Phạm Hương nói: "Xin chào, tôi là Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tôi rất vinh dự khi được giới thiệu đến quý vị vẻ đẹp của thành phố đăng cai Tuần lễ cấp cao APEC 2017".

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 2
Trong phim ngắn, hoa hậu lần lượt đến thăm những thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng như biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, bờ sông Hàn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp dọc bờ biển.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 3
Chạy xe dọc biển để đến bán đảo Sơn Trà, Phạm Hương chia sẻ: "Cung đường tuyệt đẹp này với những phong cảnh bên biển, bên núi sẽ cho chúng ta cảm giác thú vị. Đây cũng là nơi chúng ta dễ dàng nhìn ngắm loài voọc chà vá chân nâu, loài vật được mệnh danh là Nữ hoàng của bán đảo Sơn Trà".

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 4
Cận cảnh loài voọc chà vá chân nâu nổi tiếng. Loài động vật này cũng được chọn làm hình ảnh nhận diện của thành phố Đà Nẵng nhân sự kiện APEC 2017.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 5
Phạm Hương đến thăm chùa Linh Ứng, ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng của Đà Nẵng, trên bán đảo Sơn Trà. Ngôi chùa có tượng Phật Quan Thế Âm khổng lồ cao 67 m, đường kính tòa sen 35 m.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 6
Bên cạnh thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp, Đà Nẵng cũng ngày càng phát triển về du lịch. Trong số đó là những trung tâm mua sắm và dịch vụ vui chơi, lưu trú lớn dành cho du khách.
Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 7
Phạm Hương đứng bên ban công của một khách sạn xinh xắn. Những năm gần đây, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, homestay ngày càng phát triển tại Đà Nẵng.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 8
Tại tiền sảnh một khu nghỉ dưỡng lớn ở Đà Nẵng, Phạm Hương xuất hiện trong bộ váy dạ hội quyến rũ. Cô giới thiệu Đà Nẵng hiện có hơn 20 khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế, là nơi lưu trú cho các đoàn đại biểu APEC 2017.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 9
Hoa hậu thể hiện khả năng chơi golf tại một sân golf ven biển.

Pham Huong rang ro trong phim quang ba du lich Da Nang nhan APEC hinh anh 10
Sông Hàn, một đặc sản của Đà Nẵng. Phạm Hương diện váy lộng lẫy dự tiệc tối tại một nhà hàng bên sông, nhìn ra Cầu Rồng - một biểu tượng của thành phố.

Theo Zing.vn
Click chọn theo tỉnh, thành

10 lợi ích 'vàng' của dầu cá mà bạn nhất định phải biết

Dầu cá chứa nhiều axit béo có lợi như omega-3, omega-6 tốt cho hoạt động tim mạch, đẹp da cùng nhiều tác động tích cực khác cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7