Logo Alobacsi

Phải nghỉ việc vì những cơn đau đầu - bốc hỏa khi điều trị huyết áp cao

Không chịu được những cơn đau đầu, căng thẳng và mất ngủ, ông Hoàng Ngọc Linh phải nghỉ việc giữa chừng vì không hợp với thuốc điều trị huyết áp cao.

Clip chia sẻ kinh nghiệm trị chứng đau đầu, bốc hỏa khi huyết áp lên của ông Hoàng Ngọc Linh

Chủ quan không nghĩ mình bị huyết áp cao

Bận bịu với công việc kinh doanh, lại tham gia hỗ trợ công việc của phường, ông Hoàng Ngọc Linh (số 85 Trần Bình Trọng, phường 1 quận 5, TPHCM) chủ quan với sức khỏe của mình. Đến nỗi bệnh trong người đã phát ra, mà ông vẫn không nghĩ cần đến bệnh viện ngay.

Kể lại ngày mới phát hiện bệnh, ông Linh cho biết: “Cuối năm 2012, tôi thấy những biểu hiện bất thường như nhức đầu, choáng. Nhiều lúc cảm thấy bực mình, mà bực mình một cách vô cớ, rất khó chịu. Sau khoảng 3-4 tháng thì những dấu hiệu này ngày càng tăng dần lên nhưng cũng chưa nghĩ mình bị huyết áp cao. Rồi bà xã yêu cầu đi khám ở bệnh viện mới phát hiện ra, khi đó huyết áp lên tới 160 mmHg”.

Với tính cách phóng khoáng và lạc quan, cứ nghĩ có bệnh thì chấp nhận uống thuốc điều trị là xong. Nào ngờ, sau khi uống thuốc, ông Linh phải quyết định xin nghỉ công việc tạm thời vì những khó chịu do phản ứng phụ của thuốc. “Uống thuốc thì huyết áp cũng hạ xuống tới 140mmHg nhưng lại nhức đầu. Tôi nghĩ huyết áp tăng lên mới nhức đầu, nhưng xuống rồi cũng nhức đầu, kiểu biểu hiện của không thích ứng với thuốc. Đôi lúc còn ù tai, ăn uống khó tiêu. Tôi cảm thấy khó chịu lắm” - ông Linh cau mày kể lại.

Xua tan những cơn đau đầu khó chịu nhờ thảo dược chiết xuất từ Địa long

Sức khỏe, thể chất và tinh thần đều bị ảnh hưởng, ông Hoàng Ngọc Linh quyết định tạm thời nghỉ công việc hiện tại. Cũng may sao, vợ ông Linh - bà Nguyễn Ngọc Hân - một người rất chu đáo và quan tâm sát sao tới sức khỏe của chồng mình, bà đã tìm ra giải pháp giúp ông Linh vượt qua giai đoạn khó khăn và tìm lại sức khỏe cho mình.

phai nghi viec vi nhung con dau dau boc hoa khi dieu tri huyet ap cao - anh 1
Ông Hoàng Ngọc Linh - 55 tuổi - Địa chỉ: Số 85 Trần Bình Trọng, phường 1 quận 5, TPHCM. Số điện thoại: 0908 214 339.

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Ngọc Hân tâm sự: “Thuốc ở bệnh viện kê cho ông xã tôi uống cũng không đỡ được bao nhiêu. Mà nhiều khi anh ấy gặp tình trạng bốc hỏa, khó chịu. Tôi hỏi anh: “Sao thuốc điều trị không làm giảm bệnh mà lại làm anh khó chịu?”. Anh nói là: “Em đừng nói chuyện nữa, anh uống thuốc vô anh nghe tiếng nói anh cũng khó chịu”. Tôi thắc mắc lắm nên lên mạng tìm hiểu thì mới biết là thuốc Tây nó có nhiều tác dụng phụ lắm”.

Quyết tâm tìm hiểu ra biện pháp giúp chồng giảm những phản ứng phụ của thuốc Tây mà vẫn ổn định huyết áp tốt, bà Hân đã rất vui mừng khi tìm ra giải pháp: “Rồi tôi cũng tìm hiểu trên báo mới biết đến viên Hạ Áp Ích Nhân, là sản phẩm của Nam Dược. Nó có câu đằng, hạ khô thảo, huyền sâm… mà nhất là trong đó có thành phần chính Địa Long (con trùng quế), tác dụng làm tan huyết khối.

Uống thuốc Tây chỉ giúp hạ huyết áp thôi, không có làm cho bình tâm, tan huyết khối giống như Hạ Áp Ích Nhân. Tôi mua cho ông xã uống thì uống được khoảng 1 tuần thôi, anh ấy đã ngủ được, giấc sâu và đỡ nhức đầu. Huyết áp hiện tại của anh ấy xuống khoảng một hai mấy thôi. Nên tôi rất yên tâm”.

Sức khỏe phục hồi, niềm vui trở lại bên công việc bộn bề, ông Hoàng Ngọc Linh rất tự hào về bà xã luôn ở bên cạnh lựa chọn và tư vấn đúng đắn cho mình. Ông vui mừng khoe trước khi chia tay chúng tôi: “Huyết áp của tôi ổn định lắm bây giờ chỉ có 125mmHg thôi, giờ không còn đau đầu, không mất ngủ nữa, đầu óc cũng thông minh hơn nên giải quyết công việc nhẹ nhàng và thoải mái hơn”.

Chúng tôi rất mong nhận được chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh cao huyết áp của độc giả qua địa chỉ: bsha@ichnhan.vn

Tư vấn: 04.2213.3856; 08.3862.2666

Website: www.huyetapcao.vn

Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày
 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7