Logo Alobacsi

Dadau_23.12_FTT

Ôtô 7 chỗ cháy trơ khung sau tiếng nổ ở Nha Trang

Đang đậu trước nhà ở Khánh Hòa, chiếc ôtô trị giá gần tỷ đồng bất ngờ bùng cháy, lửa bao trùm khiến nhiều người không thể ứng cứu.
oto 7 cho chay tro khung sau tieng no o nha trang - anh 1 Chiếc ôtô cháy rụi sau tiếng nổ. Ảnh: An Phước

Rạng sáng 12/10, bà Vũ Thị Kim Châm cùng mọi người đang ngủ trong nhà ở đường Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên (TP Nha Trang) thì nghe tiếng nổ lớn.

Dậy kiểm tra, bà Châm hốt hoảng khi thấy ôtô 7 chỗ của người em gái đậu trước nhà đang bốc cháy. Mọi người đến ứng cứu, nhưng ngọn lửa bùng phát mạnh cùng khói ngùn ngụt bao trùm ôtô nên đành bất lực.

Cảnh sát PCCC Khánh Hòa đến phun nước, dập tắt đám cháy. Hỏa hoạn không gây thương vong, song ôtô cùng nhiều đồ đạc giá trị bên trong bị thiêu rụi.

"Ôtô được tôi mua 800 triệu đồng hồi hai năm trước để phục vụ kinh doanh", chủ xe cho biết.

Cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường, làm việc những người liên quan; đồng thời trích xuất camera an ninh để điều tra nguyên nhân.

Theo An Phước - VnExpress

Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp Khuyến cáo: Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo mới đây.

Nattoenzym_hot3
Milkraft_11

Đối tác

CIH_2012_FTP
Hỗ trợ 24/7