Logo Alobacsi

Ô tô "xé thủng" lan can cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng, chưa rõ bao nhiêu người trong xe

Theo một nhân chứng đi qua cầu, chiếc xe này rơi xuống sông rồi chìm rất nhanh. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người có mặt trong xe.

o to xe thung lan can cau chuong duong roi xuong song hong chua ro bao nhieu nguoi trong xe - anh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Khánh Nguyễn.

Khoảng 19h30 ngày 3/11: Ô tô con (chưa rõ biển số) đang lưu thông trên cầu Chương Dương (Hà Nội) bất ngờ đâm bung lan can, rơi xuống Sông Hồng.

Theo một nhân chứng đi đường, chiếc xe này rơi xuống sông rồi chìm rất nhanh. Trời tối, nên không ai nhìn thấy những người có mặt trên xe kịp thoát ra ngoài hay không.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Đội CSGT số 1 (Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị nắm được thông tin, đã cử cán bộ ra phân luồng giao thông trên cầu.

Liên quan đến vụ việc này, Đội Cứu hộ cứu nạn - Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị này cũng điều cán bộ cùng một xe chuyên dụng đến hiện trường.

Ngoài lực lượng của đơn vị này còn có 3 đơn vị khác tham gia cứu tìm kiếm. Hiện chưa xác định được trên xe có bao nhiều người.

21h40: Trao đổi với PV, đại diện Đội CSGT đường thủy số 2 cho biết, các lực lượng đã huy động nhiều cano, xuồng đến hiện trường tiến hành việc tìm kiếm. Sơ bộ ban đầu xác định xe ô tô lao từ trên cầu Chương Dương xuống sông Hồng. 

Theo ông Nguyễn Thế Tuấn - Chủ tịch UBND phường Ngọc Lâm, đơn vị đang phối hợp quận Hoàn Kiếm và lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm kiếm phương tiện rơi xuống sông; đồng thời phối hợp với Ban quản lý cầu Chương Dương trích xuất camera để xác định phương tiện liên quan vụ việc.

Theo Tri thức trẻ

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7