Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nối gân gấp ngón tay hết bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Phạm minh - khaimi****@gmail.com
Bác sĩ cho em hỏi về chi phí mổ nối gân co gập ở ngón giữa bên tay trái chi phí là bao nhiêu ạ?

(Phạm Minh, 40 tuổi, Long An)
noi gan gap ngon tay het bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Phạm Minh thân mến,

AloBacsi không nắm được thông tin tổn thương của anh diễn ra bao lâu, đã đi khám có chỉ định chưa…

Trước tiên, anh nên đến khám với bác sĩ tại bệnh viện có khoa Chấn thương Chỉnh hình hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM, từ đó sẽ có hướng điều trị thích hợp.

Tổng chi phí cho thủ thuật này dao động từ 5 -10 triệu đồng, bao gồm cả tiền xét nghiệm trước mổ, chi phí mổ (khoảng 3 triệu đồng), thời gian hậu phẫu, dịch vụ anh chọn. Tuy nhiên, chi phí này sẽ có thể thay đổi tùy theo tình trạng của anh, sử dụng BHYT hay dịch vụ...

Sau phẫu thuật nối gân, thông thường anh cần được nẹp bột cố định 1 tháng để đủ thời gian cho gân có thể liền. Sau đó, điều quan trọng là anh cần có kế hoạch tập luyện để tránh bị cứng khớp. Các động tác tập chủ yếu là gấp và duỗi ngón, lúc đầu có thể tập thụ động bằng cách dùng tay lành để tập cho tay bị thương, sau đó có thể tự tập và dần dần trở lại sinh hoạt bình thường.

Thời gian hồi phục còn phụ thuộc vào mức độ tập luyện của anh. Anh nên hạn chế làm việc nặng liên quan tới các ngón tay đó để đề phòng bị đứt lại. Ngoài ra cần ngâm nước muối ấm để cử động tay được dễ dàng hơn.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7