Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Niềng răng trong suốt giá thế nào?

Được hỏi bởi Hồng Lĩnh - linhhon****@gmail.com
Bác sĩ ơi, răng bị hô khiến em rất mất tự tin. Em tìm hiểu được biết hiện nay có phương pháp niềng răng trong suốt mà người đối diện khó phát hiện ra. Xin hỏi, niềng răng này chi phí có mắc không ạ?

(Hồng Lĩnh - linhhong…@gmail.com)
nieng rang trong suot gia the nao - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hồng Lĩnh thân mến,

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng các loại khay cài trong suốt nên rất khó phát hiện. Thông thường một khay cài chỉ có thể mang trong vòng hai tuần. Trong suốt quá trình niềng răng, một người sẽ phải thay khoảng từ 25-45 bộ khay, số lượng này cũng tùy vào từng trường hợp răng miệng cụ thể của bạn.

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu thường phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn, nhưng loại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là niềng răng không mắc cài Invisalign.

Khay Invisalign khá nhẹ, không hề vướng víu và luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ăn uống. Bạn cũng không sợ việc các mảng thức ăn bị bám vào mắc cài gây ra tình trạng hôi miệng.

Là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất, tuy nhiên phương pháp này thường khó tiếp cận tới người bệnh bởi chi phí điều chị rất cao, thường là khoảng từ 70 triệu tới 140 triệu đồng.

Trước tiên bạn nên đi khám để bác sĩ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng của bạn nhé.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7