Logo Alobacsi

Những nguyên nhân khiến "cậu nhỏ" tổn thương

Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn giảm thiểu nguyên nhân khiến "cậu nhỏ" tổn thương.
Thủ dâm quá nhiều. Sử dụng đồ chơi tình dục có thể mang khoái cảm nhất thời. Tuy nhiên, các mô ở bộ phận này của cơ thể mỏng và nhạy cảm, lại không có sự hỗ trợ của chất bôi trơn, có thể dẫn đến những vết rách cực nhỏ và nứt trên bề mặt da.

Do quá trình tự hồi phục tự nhiên của làn da, một lớp da mới dày hơn sẽ được hình thành tại đó để bảo vệ khỏi những tổn thương khác. Tuy nhiên, lớp da dày này sẽ hạn chế khả năng của các tế bào thần kinh da nhận biết các kích thích xúc giác, dẫn đến mất cảm giác.

nhung nguyen nhan khien cau nho ton thuong - anh 1
Nicotin trong các chất kích thích có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta.

Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ.
Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của "cậu nhỏ". Các chức năng thần kinh, mạch máu và làn da phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng thích hợp để chúng hoạt động được hiệu quả, hồi phục sau tổn thương và phản ứng lại với các cảm giác kích thích.

Ngược lại thói quen ăn uống không lành mạnh có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe như tim mạch và tiểu đường - hai yếu tố có ảnh hưởng đáng kể đến chức năng và cảm giác của "cậu bé".

Thiếu chế độ tập luyện. Những người không tập luyện thường xuyên sẽ có xu hướng tăng cân và sức khỏe tim mạch không tốt. Cả hai vấn đề này đều làm suy yếu cảm giác của "cậu nhỏ", chưa kể đến vấn đề cương dương. Tập luyện thường xuyên có thể tăng cường máu lưu thông và tốt cho cương dương.

Stress. Khi chúng ta bị stress, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực về tâm lý…, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone adrenaline hơn. Điều này có ảnh hưởng không tốt do nó làm cho các mạch máu bị tắc nghẽn cục bộ, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu bên trong cơ thể và máu lưu thông đến "cậu nhỏ", khiến cho quá trình cương cứng bị "đình trệ" hoặc diễn ra rất khó khăn.

Sử dụng chất kích thích. Nicotin trong các chất kích thích có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta, trong đó có cả "cậu nhỏ". Nó có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn mạch máu, xơ cứng huyết quản. Không chỉ thế, các chất kích thích còn gây cản trở lưu lượng máu đến "cậu nhỏ", từ đó dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương.

Theo Linh Chi - Kiến thức

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7