Dinh dưỡng

Những món ăn “làm mưa gió” mạng xã hội tuần qua, món kỷ lục đạt 4.300 like

Chắc chắn chị em nào cũng biết thức uống thần thánh giúp giảm cân, đẹp da, thanh lọc cơ thể mang tên Detox hoa quả. Đây chính là thức uống nhận được lượt like kỷ lục tuần này.
Detox hoa quả - Facebooker Nguyễn Phương Anh

Trên trang cá nhân của mình, Facebooker Nguyễn Phương Anh đã chia sẻ các loại nước detox tốt cho cơ thể. Nếu muốn giảm lượng chất béo cơ thể hấp thu, muốn sạch da, muốn cơ thể khỏe mạnh… chắc chắc hội chị em không thể bỏ qua thức uống tuyệt vời này.

Status của Phương Anh còn nhận được 445 bình luận và 1.608 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng

Độc đáo cách ăn chua của dân tộc Thái - Sơn La – Facebooker Tú Trần

Có lẽ vì quá ấn tượng với nền ẩm thực vùng này nên Facebooker Tú Trần đã có một bài viết rất chi tiết miêu tả cách ăn đặc biệt của người dân tộc Thái.

Một món ăn mà bất kỳ người miền xuôi nào cũng ấn tượng với nhót xanh cuốn bắp cải, rau mùi chấm với chẳm chéo nơi đây. Chẳm chéo là tên gọi của một loại nước chấm ăn cùng với nhót xanh, mận, sim… một nét đặc trưng chỉ có tại vùng núi cao.

Bài viết đã nhận được 1.200 lượt thích và hơn 100 bình luận.

Cơm niêu Hồng Kông – Facebooker Frank Phạm

Tuần qua món cơm niêu bắt mắt, hấp dẫn của Frank Phạm đã đạt con số 1.000 like “tròn trĩnh”,
Cơm và các loại thịt được nấu trong niêu và trên than hoa đúng chuẩn của người Hồng Kông khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thèm thuồng.

Mùa đông hay thời tiết se lạnh, thưởng thức cơm niêu quả thật là đúng món, đúng thời điểm rồi còn gì.

Dimsum - Facebooker Frank Phạm

Dimsum không còn quá xa lạ với nhiều người, ngày càng có nhiều người thay vì ra quán ăn thì thích cảm giác được tự làm hơn. Sau khi tham khảo nhiều công thức, Frank Phạm quyết định tự làm một vài loại dimsum, may mắn là loại nào cũng đều rất ngon.

Món dimsum đạt chuẩn phải có lớp vỏ trong veo bên ngoài và nhân được nêm vừa phải, đặc biệt nó phải được hấp bằng xửng tre thì mới ngon đúng điệu.

Món ăn này đã nhận được 1.700 lượt like từ cộng đồng mạng xã hội.

Mâm cơm hằng ngày – Facebooker Hoàng Phương

Hẳn chị em nội trợ rất quan tâm bữa cơm hằng ngày. Chẳng thế mà mâm cơm hằng ngày của nhà chị Hoàng Phương nhận được gần 500 like, con số này sẽ tiếp tục tăng lên bất cứ lúc nào.
Khỏi nói cũng biết, có lẽ là vì mâm cơm nhà chị Hoàng Phương lúc nào cũng rất chỉnh chu, bày biện bắt mắt, các món ăn liên tục thay đổi, hấp dẫn…

Mâm cơm ngon miệng, bắt mắt rất nhiều chị em quan tâm tuần qua

AloBacsi.vn tổng hợp

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • an chay sao cho dung cach

  Ăn chay sao cho đúng cách?

  Ăn chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nhưng ăn như thế nào để đảm bảo được đầy đủ các giá trị dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.
  04/09/2019 13:48 Dinh dưỡng
 • so tay an dam cho be

  Sổ tay ăn dặm cho bé

  Nghiên cứu cho thấy rằng chiều cao của trẻ lúc 2-3 tuổi có liên quan mật thiết đến chiều cao khi trẻ trưởng thành. Vì vậy, nếu trẻ bị thấp còi khi còn nhỏ, khi trưởng thành cũng sẽ thấp, trong khi một em bé khác được nuôi dưỡng để phát triển tốt khi còn nhỏ sẽ trở thành một người trưởng thành cao lớn.
  04/09/2019 10:37 Dinh dưỡng