Logo Alobacsi

Những món ăn “làm mưa gió” mạng xã hội tuần qua, món kỷ lục đạt 4.300 like

Chắc chắn chị em nào cũng biết thức uống thần thánh giúp giảm cân, đẹp da, thanh lọc cơ thể mang tên Detox hoa quả. Đây chính là thức uống nhận được lượt like kỷ lục tuần này.
Detox hoa quả - Facebooker Nguyễn Phương Anh

Trên trang cá nhân của mình, Facebooker Nguyễn Phương Anh đã chia sẻ các loại nước detox tốt cho cơ thể. Nếu muốn giảm lượng chất béo cơ thể hấp thu, muốn sạch da, muốn cơ thể khỏe mạnh… chắc chắc hội chị em không thể bỏ qua thức uống tuyệt vời này.

nhung mon an lam mua gio mang xa hoi tuan qua - anh 1Status của Phương Anh còn nhận được 445 bình luận và 1.608 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng

Độc đáo cách ăn chua của dân tộc Thái - Sơn La – Facebooker Tú Trần

Có lẽ vì quá ấn tượng với nền ẩm thực vùng này nên Facebooker Tú Trần đã có một bài viết rất chi tiết miêu tả cách ăn đặc biệt của người dân tộc Thái.

Một món ăn mà bất kỳ người miền xuôi nào cũng ấn tượng với nhót xanh cuốn bắp cải, rau mùi chấm với chẳm chéo nơi đây. Chẳm chéo là tên gọi của một loại nước chấm ăn cùng với nhót xanh, mận, sim… một nét đặc trưng chỉ có tại vùng núi cao.

nhung mon an lam mua gio mang xa hoi tuan qua - anh 2Bài viết đã nhận được 1.200 lượt thích và hơn 100 bình luận.

Cơm niêu Hồng Kông – Facebooker Frank Phạm

Tuần qua món cơm niêu bắt mắt, hấp dẫn của Frank Phạm đã đạt con số 1.000 like “tròn trĩnh”,
Cơm và các loại thịt được nấu trong niêu và trên than hoa đúng chuẩn của người Hồng Kông khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thèm thuồng.

nhung mon an lam mua gio mang xa hoi tuan qua - anh 3Mùa đông hay thời tiết se lạnh, thưởng thức cơm niêu quả thật là đúng món, đúng thời điểm rồi còn gì.

Dimsum - Facebooker Frank Phạm

Dimsum không còn quá xa lạ với nhiều người, ngày càng có nhiều người thay vì ra quán ăn thì thích cảm giác được tự làm hơn. Sau khi tham khảo nhiều công thức, Frank Phạm quyết định tự làm một vài loại dimsum, may mắn là loại nào cũng đều rất ngon.

Món dimsum đạt chuẩn phải có lớp vỏ trong veo bên ngoài và nhân được nêm vừa phải, đặc biệt nó phải được hấp bằng xửng tre thì mới ngon đúng điệu.

nhung mon an lam mua gio mang xa hoi tuan qua - anh 4Món ăn này đã nhận được 1.700 lượt like từ cộng đồng mạng xã hội.

Mâm cơm hằng ngày – Facebooker Hoàng Phương

Hẳn chị em nội trợ rất quan tâm bữa cơm hằng ngày. Chẳng thế mà mâm cơm hằng ngày của nhà chị Hoàng Phương nhận được gần 500 like, con số này sẽ tiếp tục tăng lên bất cứ lúc nào.
Khỏi nói cũng biết, có lẽ là vì mâm cơm nhà chị Hoàng Phương lúc nào cũng rất chỉnh chu, bày biện bắt mắt, các món ăn liên tục thay đổi, hấp dẫn…

nhung mon an lam mua gio mang xa hoi tuan qua - anh 5Mâm cơm ngon miệng, bắt mắt rất nhiều chị em quan tâm tuần qua

AloBacsi.vn tổng hợp

Bạn cần biết

Thu hồi thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000 và 4 loại mỹ phẩm

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên địa bàn thành phố thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000. Đồng thời sở Y tế ban hành 3 văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7