Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Nhói một bên đầu, mất thăng bằng kèm hoa mắt, em sợ đột quỵ?

Em hay bị nhói nửa đầu bên trái, cơ thể hay bị mất thăng bằng, hay hoa mắt, ù tai, nhức mỏi vai bên trái đó có phải triệu chứng đột quỵ không?
Xin chào bác sĩ,

Cho em hỏi, em hay bị nhói nửa đầu bên trái, cơ thể hay bị mất thăng bằng, hay hoa mắt, ù tai, nhức mỏi vai bên trái đó có phải triệu chứng đột quỵ không? Cám ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Quỳnh, Bình Thạnh, TPHCM)

nhoi mot ben dau mat thang bang kem hoa mat em so dot quy - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Triệu chứng bạn vừa nêu có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể do mắt bên trái của bạn có thị lực kém dẫn đến tình trạng đó. Hoặc nếu bạn ngồi máy vi tính nhiều, đọc sách lâu, tập thể dục quá sức, đội nón bảo hiểm quá nặng… bác sĩ sẽ khám và chỉ định hướng điều trị nhé!

Dấu hiệu nhận biết đột quỵ đó là cảm giác tê yếu tay chân thoáng qua, tê yếu tay chân cùng bên nửa người thoáng quá, cơn mờ mắt thoáng qua, nói khó, mất kiểm soát tay chân thoáng qua. Khi xuất hiện những triệu chứng này nên đến ngay bệnh viện để kịp thời đánh giá, điều trị.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bắt đầu từ 1/6 đến hết tháng 12/2018, AloBacsi phối hợp với nhãn hàng NattoEnzym của Công ty Dược phẩm Hậu Giang mở chuyên đề “Không còn nỗi lo đột quỵ” với tiêu chí: tư vấn - giải đáp câu hỏi hàng ngày, tổ chức các chương trình truyền hình trực tuyến, livestreams trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề đột quỵ và tổ chức các sự kiện thực tế tại các TP lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ...

Mời bạn đọc có các thắc mắc về bệnh tim mạch, nội thần kinh, đột quỵ, tai biến... gửi câu hỏi về email: tuvan@alobacsi.vn để được TS.BS Trần Chí Cường, TS.BS Lê Văn Tuấn và ThS.BS Bùi Diễm Khuê tư vấn.


 
TƯ VẤN ĐỘT QUỴ, TAI BIẾN
Nhãn hàng Natto Enzym hân hạnh được
đồng hành cùng chương trình
 
Click chọn theo tỉnh, thành

Thuốc cảm cúm có thể dùng cho phụ nữ mang thai

Trong suốt quá trình mang thai, bạn có thể dùng một số thuốc điều trị cảm cúm mà không được sử dụng một số loại thuốc khác, vì chúng chưa có bằng chứng an toàn.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7