Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nhổ răng khôn bình thường và dịch vụ, khác nhau điểm nào?

Được hỏi bởi Thiên Minh - miyamoto****@gmail.com
Con chào bác sĩ,

Con tính đi nhổ răng khôn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, địa chỉ ở 263 - 265 Trần Hưng Đạo, quận 1. Con có một vài điều nhờ bác sĩ tư vấn dùm con với ạ:

1. Nếu con đặt lịch khám thì có mất phí không ạ? Và nếu có thì mất bao nhiêu ạ?

2. Nếu con không đặt lịch thì khi lên bệnh viện khám bình thường con có được nhổ răng khôn liền luôn không hay còn phải đợi qua ngày khác ạ?

3. Nhờ bác sĩ tư vấn dùm con rằng nhổ răng khôn bình thường với dịch vụ khác nhau chỗ nào với ạ. Vì con là học sinh nên chưa đủ kinh phí để khám dịch vụ ạ.

Con đi trám răng ở phòng khám thì bác sĩ bảo rằng có 4 răng khôn mọc lệch. Con đã đi nhổ hai răng hàm trên và dưới bên trái tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Còn phim chụp răng ạ.

Con cảm ơn bác sĩ.

(Thiên Minh - miyamoto…@gmail.com)
nho rang khon binh thuong va dich vu khac nhau diem nao - anh 1Khám và điều trị tại Khoa Điều trị Tổng hợp Kỹ thuật cao 2 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Thiên Minh thân mến,

Khám thường tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM bạn phải tới trực tiếp, mua sổ và đợi theo số thứ tự, gọi tên vào phòng khám. Chi phí khám ban đầu sẽ thấp hơn, khoảng 50.000 đồng.

Đối với khám dịch vụ, bạn được liên hệ trước để đặt lịch khám, đúng thời gian đã hẹn (theo mong muốn của bạn), đến bệnh viện và sẽ được khám đúng theo lịch trình, không mất thời gian chờ đợi, tránh tình trạng chen lấn, mệt mỏi. Chi phí khám ban đầu của dịch vụ sẽ cao hơn, khoảng 100.000 đồng.

Khi nhổ răng khôn, kể cả thường hay dịch vụ thì bạn cũng đều phải thăm khám trước, làm các xét nghiệm xem có bệnh lý không, có chỉ định nhổ răng khôn hay chưa… Nếu có chỉ định, bạn sẽ được tiến hành thủ thuật này. Do đó, tùy tình trạng hiện tại của bạn sẽ quyết định thời gian khám, điều trị. Nếu bạn khám dịch vụ, các quy trình thường sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nhưng về chi phí sẽ nhỉnh hơn một chút.

Bạn có thể cân nhắc để quyết định điều trị. Nếu bạn khám dịch vụ có thể liên hệ qua tổng đài 028 38 360 191 để đặt lịch. Bạn sẽ không mất thêm phí khi đặt lịch qua tổng đài nhưng vẫn tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

Khi đi khám, bạn nhớ mang theo các kết quả trước để bác sĩ thuận tiện hơn khi theo dõi.

AloBacsi xin gửi dến bạn bảng giá nhổ răng khôn tại bệnh viện để bạn tham khảo:

nho rang khon binh thuong va dich vu khac nhau diem nao - anh 2

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
263 - 265 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 38 360 191 ; 028 38 377 584
ĐT Cấp cứu hàm mặt : 028 39 202 868
ĐT Phòng khám, điều trị và cấy ghép implant: 028 38 377 580
ĐT Khoa điều trị tổng hợp kỹ thuật cao 1: 028 38 360 191
ĐT Khoa điều trị tổng hợp kỹ thuật cao 2: 028 38 368 845
ĐT Khoa điều trị đặc biệt: 028 38 367 595
Email: ranghammat@hcm.vnn.vn
Website: http://www.bvranghammat.com
http://www.bvranghammat.vn

Trân trọng!


Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7