Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nhờ AloBacsi cung cấp giùm chi phí lấy tủy răng số 6 hàm trên có BHYT?

Được hỏi bởi nguyễn thị thu huyền - lindahuyen****@gmail.com
Quan tâm
10/02/2018 16:26
AloBacsi ơi, bảng giá lấy tủy số 6 hàm trên có BHYT là bao nhiêu vậy ạ?

Cảm ơn BS nhiều.

(Nguyễn Thị Thu Huyền - Q.Thủ Đức, TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thu Huyền thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn Huyền đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Về vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin được gửi đến bạn một vài thông tin như sau:

Chữa tủy răng là một quy trình điều trị khá phức tạp và mất nhiều thời gian, thường phải mất từ 2 đến 4 lần điều trị tùy vào răng, mức độ sâu răng, mức độ nhiễm trùng tủy răng,...

Tùy vào mức độ điều trị cũng như cơ sở y tế bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí chữa tủy răng số 6 dao động từ 700.000 - 1.500.000 đồng. Ngoài mức phí này bạn sẽ chi trả thêm tiền khám, chụp X-Quang (nếu có), xét nghiệm (nếu có)...

Bạn không cung cấp rõ cho chúng tôi thông tin bệnh viện bạn muốn đến điều trị và BHYT của bạn đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu ở đâu nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn về mức thanh toán. Tuy nhiên, nếu BHYT đúng tuyến thì sẽ được hỗ trợ khoảng 80%, trái tuyến khoảng 40%. Lưu ý, mức thanh toán không phải là tổng chi phí mà dựa vào danh mục BHYT chi trả.

Bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa Răng Hàm Mặt để được thăm khám, điều trị.

Nếu được bạn cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng!

XEM THÊM:
>>> Lấy tủy có chữa hết mủ chân răng, AloBacsi ơi?
>>> Lấy tủy răng có đau nhức không thưa BS?

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi bs to uyen tu van chieu toi thu sau

Lịch tư vấn của AloBacsi: BS Tố Uyên tư vấn chiều tối thứ sáu

Lịch tư vấn của AloBacsi: Chiều nay 20/7, BS.CK1 Nội tổng quát Võ Thị Tố Uyên tư vấn từ 16g30-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 028.66800 367 để gặp BS Uyên trong khung thời gian này.

 

Hoang mang vì thuốc tim mạch chứa chất gây ung thư

Cục Quản lý dược - Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc về việc thu hồi thuốc sản xuất từ nguyên liệu Valsartan do Công ty Zhejiang Huahai Pharmaceutical - Trung Quốc sản xuất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7