Logo Alobacsi

Nhan sắc của Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến khán giả bất ngờ

Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến dư luận bất ngờ với loạt ảnh mới. Gương mặt thon gọn cùng làn da trắng mịn khiến cô khác xa so với thời điểm đăng quang.

Sáng 1/4, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có mặt từ rất sớm để tham giam cổ động cho chiến dịch từ thiện. Được biết đây là hoạt động của quỹ tử thiện, cô làm đại sứ suốt bao năm qua. Dù dành thời gian tập trung vào kinh doanh nhưng những công việc từ thiện cô luôn tham gia nhiệt tình.

Mới đây xuất hiện tại một chương trình chạy marathon cho quỹ từ thiện, Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện với nhan sắc trẻ trung khiến khán giả ngạc nhiên. So với thời điểm đăng quang, gương mặt của Mai Phương Thúy ngày càng thon gọn hơn. Đặc biệt là phần mũi của cô thẳng hơn rất nhiều.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy thường xuất hiện với hình ảnh vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, đã có nhiều nghi án về việc cô "dao kéo" hay photoshop quá đà.


Mai Phương Thúy tham gia một sự kiện tại Hạ Long vào tháng 4/2018.

Mai Phương Thúy tham gia một sự kiện tại Hạ Long vào tháng 4/2018


nhan sac cua hoa hau mai phuong thuy khien khan gia bat ngo - anh 1
nhan sac cua hoa hau mai phuong thuy khien khan gia bat ngo - anh 2
nhan sac cua hoa hau mai phuong thuy khien khan gia bat ngo - anh 3

Vẻ đẹp không tì vết của Mai Phương khiến nhiều người tranh cãi.

Vẻ đẹp không tì vết của Mai Phương khiến nhiều người tranh cãi

Theo Đỗ Quyên - Gia đình và Xã hội

Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Có thuốc giảm khó chịu cho trẻ mọc răng?

Con tôi 1 tuổi và đã mọc được 4 răng. Hiện tại đang sắp mọc thêm 2 răng nữa. Mỗi lần cháu mọc răng thì bị đau, sốt, chảy nước miếng, biếng ăn, tiêu chảy, quấy khóc. Xin cho hỏi có thuốc gì để giúp cho bé dễ chịu mỗi khi mọc răng không? (Trần Thị Thu - Hà Nội).

 

Đối tác

Hỗ trợ 24/7