Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7
Câu hỏi:

Nhận kết quả xét nghiệm qua bưu điện, giờ quay lại bệnh viện lấy thuốc được không?

Được hỏi bởi phuong ni - quachn****@gmail.com
Em khám lâu nên nhận kết quả xét nghiệm qua bưu điện (nên chưa có toa thuốc). Giờ bị dương tính nhiễm trùng. Vậy thứ 7 em qua nhận toa và mua thuốc được không?

(Phuong Ni - quachni…@gmail.com)
nhan ket qua xet nghiem qua buu dien gio quay lai benh vien lay thuoc duoc khong - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phuong Nhi thân mến,

Trong thông tin cung cấp, em không nói rõ khám và nhận kết quả của bệnh viện nào nên rất khó để chúng tôi tư vấn cụ thể trong trường hợp này. Bởi lịch làm việc của mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Có nơi làm cuối tuần, bao gồm thứ 7 và chủ nhật, lại có bệnh viện chỉ làm sáng thứ 7 thôi. Do đó, nếu được bạn có thể cung cấp thêm thông tin về cho AloBacsi hoặc liên hệ trực tiếp đến bệnh viện nơi bạn đã khám và làm xét nghiệm.

Thông thường, bạn có thể mang kết quả xét nghiệm đến bệnh viện, tìm bàn hướng dẫn để được tư vấn quy trình và thủ tục cần thiết.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 7 co cach nao lam cham thoai hoa khop

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7: Có cách nào làm chậm thoái hóa khớp?

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7 có sự trở lại của BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân để giúp bạn đọc làm chậm tiến trình thoái hóa khớp, BS.CK2 Lưu Kính Khương chia sẻ tường tận về quá trình gây mê, và lần đầu ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường “lên sóng” với chủ đề rối loạn nhịp tim và đột quỵ.

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7