Logo Alobacsi

Nha Trang tang thương vì mưa lũ: 13 người chết, 1 mất tích

Chỉ cơn mưa lớn trong đêm và ngày 18-11, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã gánh chịu hậu quả thê thảm, đến 19 giờ đã có 13 người chết, 1 người mất tích.
Xác minh qua chủ tịch UBND các xã, phường TP Nha Trang, đến 19 giờ tối nay (18-11), trên địa bàn TP Nha Trang đã có đến 13 người tử vong, 1 người mất tích và 25 người khác bị thương trong các vụ sạt lở, sập nhà do mưa. Cụ thể, phường Vĩnh Thọ có 2 người chết vì sập tường ở quán phở; phường Vĩnh Trường có 3 người chết vì sạt lở tại tổ 2 Trường Sơn; xã Phước Đồng có 5 người chết (trong đó 4 ở khu vực xóm Núi và 1 người ở thôn Phước Sơn); phường Vĩnh Hòa 3 người chết, 1 mất tích vì vỡ hồ chứa nước nhân tạo.

nha trang tang thuong vi mua lu 13 nguoi chet 1 mat tich - anh 1
Khu vực phường Vĩnh Hòa tan tành - Ảnh: CTV

nha trang tang thuong vi mua lu 13 nguoi chet 1 mat tich - anh 2
Công an và quân đội được huy động để giúp dân

nha trang tang thuong vi mua lu 13 nguoi chet 1 mat tich - anh 3
Đưa người bị thương đi cấp cứu

Sáng ngày 18-11, lượng mưa ở các địa phương đã tăng gấp đôi so với ngày trước, một số nơi tăng gấp 5 đến 10 lần. Mưa lớn đã gây ngập cục bộ tất cả các tuyến đường trong nội thị thành phố Nha Trang. Các tuyến đường lớn như 23/10, 2/4, Trần Phú, Thái Nguyên, Lê Hồng Phong... đều bị ngập sâu, nơi sâu nhất khoảng hơn 1 m.

nha trang tang thuong vi mua lu 13 nguoi chet 1 mat tich - anh 4
Kéo mái nhà bị sập hoàn toàn

nha trang tang thuong vi mua lu 13 nguoi chet 1 mat tich - anh 5
Cứu người ở thôn Thành Đạt, xã Phước Đồng, TP Nha Trang

Theo Người lao động

Bạn cần biết

Trị bỏng thông thường, thuốc gì?

Trong sinh hoạt hàng ngày, rất nhiều người không may bị tai nạn bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, nhưng xử lý và dùng thuốc không đúng cách khiến cho tổn thương bỏng nặng lên, lâu khỏi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7