Dịch vụ cho người bệnh, người già

Nhà lưu trú cho người thân tại Bệnh viện Phổi Trung ương chỉ có 50.000 đồng/ngày

Em ở Huế, muốn đưa mẹ vào Bệnh viện Phổi Trung ương điều trị, nhưng do không biết đường xá và cũng không quen biết ai ngoài Hà Nội. Do đó, nhờ AloBacsi tìm giúp tôi nhà trọ nào an toàn, giá cả phải chăng được không ạ? Vì nhà em cũng hoàn cảnh. Em cảm ơn. (Đào Văn Hưng - Bình Định)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn Hưng thân mến,

Bạn đưa mẹ đến Bệnh viện Phổi Trung ương khám và điều trị thì không cần lo lắng nhiều về việc tìm phòng trọ, bởi hiện tại bạn có thể lưu trú luôn tại bệnh viện với chi phí vừa phải, thuận tiện khi chăm sóc và sạch sẽ.

Trước thực trạng người nhà bệnh nhân, nhất là những người ở tỉnh xa nằm chờ mệt mỏi tại các hành lang, ghế đá, dưới bóng cây trong khuôn viên bệnh viện… bởi không đủ chi phí thuê các nhà trọ bên ngoài. Vì vậy, Bệnh viện Phổi Trung ương đã xây dựng mới các khu nhà trọ, phục vụ cho người nhà bệnh nhân có chỗ lưu trú và nghỉ ngơi.

Với 3 phòng, 34 giường nằm, các phòng này nằm tầng trên cùng của tòa nhà 6 tầng (cổng số 2, phố Đội Nhân) khang trang, hiện. Giá dịch vụ thuê trọ ở đây là 50.000đ/người/ngày, rẻ và an toàn hơn nhiều lần so với thuê trọ bên ngoài.

Người có nhu cầu thuê trọ được đảm bảo an ninh, môi trường yên tĩnh, thoáng mát, chống nhiễm khuẩn và tiện nghi, mùa hè có quạt, mùa đông có chăn ấm…

Nếu có nhu cầu, bạn Hưng và bạn đọc AloBacsi có thể liên hệ đến số điện thoại 0964 143 315.

Thời gian phục vụ là 24/24, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Bệnh viện Phổi Trung ương
Cổng 1: Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Cổng 2: Số 2A phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 024 3832 6249
Email: bvptw@gmail.com
Website: bvptw.org

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường