Sản - Phụ khoa

Nguyên nhân khí hư ra bất thường, đau bụng dưới, ngứa âm đạo khi đang điều trị sùi mào gà?

Chào bác sĩ, Hiện tại em đang điều trị sùi mào gà tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM. Sau lần điều trị gần đây nhất, cách đây 2-3 ngày em thấy ra khí hư bất thường, lúc đầu là dịch lỏng có màu vàng, đến giờ thì nó sệt lại có màu vàng đậm kèm mùi hôi tanh nặng. Em cũng bị mất ngủ, tóc rụng nhiều và kèm biếng ăn nữa ạ, bụng dưới cứ ê, có khi đau. Tháng rồi em có kinh vào ngày 2/4 nhưng bây giờ sắp qua tháng 5 mà em vẫn chưa có kinh lại ạ. Âm đạo em có ngứa nữa ạ, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn.
BS.CK1 Cao Thị Lan Hương
BS.CK1 Cao Thị Lan Hương

Bệnh viện Trưng Vương Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Chào em,

Với tất cả các triệu chứng trên cho thấy em đang bị viêm nhiễm phần phụ (từ âm đạo, cổ tử cung đến tử cung).

Em cần phải đến bệnh viện sản phụ khoa sớm để bác sĩ kiểm tra cho em, soi cấy dịch âm đạo, siêu âm bụng và điều trị thích hợp sớm, càng để lâu càng nhiều biến chứng và di chứng, em nhé.

Thân mến.
Mời tham khảo thêm:

Phần phụ ở phụ nữ bao gồm: Vòi trứng (vòi tử cung), buồng trứng, hệ thống dây chằng rộng. Viêm phần phụ được hiểu đơn giản là một bệnh phụ khoa gây nên hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở phần phụ. Viêm phần phụ thường khởi phát ở vòi trứng sau đó lan ra xung quanh.

Viêm phần phụ là hậu quả của việc quan hệ tình dục không an toàn, giữ vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, những biến chứng sinh đẻ như: Nạo phá thai không an toàn, nạo sót rau, bóc rau sau đẻ,... Bên cạnh đó, viêm phần phụ thường xảy ra thứ phát sau các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, âm hộ, tử cung, cổ tử cung hay niêm mạc tử cung. Viêm phần phụ có hai thể là viêm phần phụ cấp tính và viêm phần phụ mãn tính.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường