Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nguyên nhân gây rát đầu ti dù không trầy xước?

Được hỏi bởi Nga - nguyenthuyngabn****@gmail.com
Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Em năm nay 26 tuổi, tự dưng thấy rát đầu ti mà không rõ nguyên nhân. Tình trạng này mới chỉ bị tối qua thôi ạ. Nước vào là rát, chạm vào cũng rát, nhìn bên ngoài thì không thấy có hiện tượng trầy xước ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn ạ.

(Bạn đọc tên Nga - nguyenth...@gmail.com)
nguyen nhan gay rat dau ti du khong tray xuoc - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Đầu ti là vị trí khá nhạy cảm do có nhiều thụ cảm thể thần kinh, đầu ti dễ bị kích ứng gây đau rát khi bị khô da, chàm da, sử dụng xà phòng, áo lót không phù hợp, đau do ma sát, nhiễm nấm… Em có thể tự khám vú tại nhà nhằm phát hiện sớm khối bất thường. Trong trường hợp sờ thấy khối u vú, núm vú tụt vào trong hoặc chảy dịch bất thường thì nên khám càng sớm càng tốt em nhé!

Cách tự kiểm tra vú tại nhà để phát hiện sớm ung thư vú
Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 1 thang 6 phong tranh cac tai nan mua he

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 6: Phòng tránh các tai nạn mùa hè

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 1 tháng 6 chú trọng đến việc phòng tránh các tai nạn mùa hè như đuối nước, điện giật té ngã... Bên cạnh đó, các buổi tư vấn trực tiếp qua điện thoại vẫn duy trì đều đặn do bác sĩ nội tổng quát đảm nhận.

Bạn cần biết

Trị bỏng thông thường, thuốc gì?

Trong sinh hoạt hàng ngày, rất nhiều người không may bị tai nạn bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, nhưng xử lý và dùng thuốc không đúng cách khiến cho tổn thương bỏng nặng lên, lâu khỏi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7