Lãnh cảm

Người yêu sờ vào "cô bé" mà vẫn không cảm giác gì

Khi người yêu em sờ vào "cô bé", em chỉ cảm thấy đau đớn. Em cũng không có cảm giác gì.

Em năm nay 25 tuổi, có bạn trai được 5 năm. Chúng em chưa quan hệ với nhau. Sang tháng chúng em sẽ tổ chức đám cưới, nên cả hai có thời gian gần nhau nhiều hơn và em đã đồng ý cho anh quan hệ.

Nhưng vấn đề là ở chỗ khi anh chạm vào người em, em không có bất kỳ cảm giác gì. Khi người yêu em sờ vào "cô bé", em chỉ cảm thấy đau đớn. Em cũng không có cảm giác gì. "Cô bé" của em luôn trong tình trạng khô hạn.

Người yêu em đã làm rất nhiều cách, kể cả việc xem phim nhạy cảm mà em vẫn không có cảm giác gì. Khi người yêu em đưa "cậu bé" vào thì em vô cùng đau đớn. Cứ vào được một chút em đau quá lại đẩy ra (cảm giác của em như có ai cắt da, cắt thịt mình). Cứ như thế rất nhiều lần. Em thương người yêu em khi anh ấy phải tự xử một mình. Em mong chuyên mục giải đáp giùm em, như vậy em bị bệnh gì và có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này không? Mong chuyên mục trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Không có cảm giác khi quan hệ với chồng - 1

Em thấy rất thương vì chồng sắp cưới toàn phải "tự thủ" một mình vì em quá đau khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục.Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Để có một đời sống tình dục viên mãn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố cả về thế chất, kĩ thuật và tâm lí. Do đó, việc em và chồng chưa cưới chưa tìm được "đường lên thiên đàng" trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây cũng chưa phải là dấu hiệu quá lo lắng. Có không ít những cặp đôi phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm thấy sự hòa hợp trong đời sống tình dục và tận hưởng sự thăng hoa từ nó.

Ở trường hợp của em, nguyên nhân có thể đến từ việc em và chồng chưa hoàn toàn nắm được những điểm nhạy cảm, biết cách kích thích, hiểu sở thích của đối phương trong "chuyện ấy" để giúp người kia thỏa mãn. Để khắc phục tình trạng này, bản thân em phải là người chủ động nói với anh ấy về những gì mình mong muốn chẳng hạn như khi anh ấy kích thích vào đâu em thấy thích thú nhất, động tác nhanh hay mạnh, tư thế nào em cảm thấy dễ chịu...Chính những điều đó sẽ khiến cho chồng sắp cưới của em hiểu mình phải làm gì.

Không có cảm giác khi quan hệ với chồng - 2

Em không có cảm giác khi quan hệ với chồng vì quá đau đớn (Ảnh minh họa)

Em có thể sử dụng chất bôi trơn để trợ giúp cho cuộc "yêu" trong tình trạng khô hạn hiện tại.Chất bôi trơn sẽ giúp em "yêu" thoải mái và dễ dàng hơn. Khi đó, em có thể sẽ nhận được những cảm xúc tuyệt vời từ "chuyện ấy" mang lại và nó là chất xúc tác cho những chất bôi trơn hoàn toàn tự nhiên sau này được tiết ra từ "cô bé" khi em hưng phấn với hoạt động tình dục.

Ngoài ra, yếu tố tâm lí là một vấn đề rất quan trọng. Nếu như ở thời điểm hiện tại, em còn chưa cảm thấy thoải mái và tự nhiên (vì chưa lấy nhau) để bắt đầu nhập cuộc, cả hai em nên tạm dừng mọi chuyện lại chờ tới khi nên vợ nên chồng mới tiến hành.Có rất nhiều vì nghĩ sắp lấy nhau nên chiều bạn trai. Tuy nhiên, khi mang trong mình một nỗi lo lắng như sợ ai đó biết, sợ ai đó bắt gặp, sợ có bầu...thì chính những điều đó sẽ trở thành rào cản khiến em không thăng hoa tình dục được.

Sau khi áp dụng tất cả các biện pháp về thể xác và tinh thần như trên mà tình trạng vẫn không thay đổi, em nên đến các chuyên gia để biết chính xác nguyên nhân. Nhiều khả năng khi ấy em bị chứng co thắt âm đạo bẩm sinh nên dẫn tới đau đớn quá mức khi quan hệ. Nếu đúng như vậy sẽ có cách điều trị cho em tốt hơn khi em đi khám.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc.

AloBacsi.vn
Theo Khám phá

Tin liên quan

Mới cập nhật