Logo Alobacsi

Người giúp việc hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi khai gì?

Quan tâm
24/11/2017 14:57
Theo kết quả lấy lời khai ban đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phủ Lý, bà Nguyễn Thị Hàn đã thừa nhận hành vi bạo hành đối với cháu B.N.

Hai ngày qua, người dân TP. Phủ Lý tỉnh Hà Nam đang bàn tán xôn xao về việc người giúp việc có hành vi bạo hành bé gái chưa đầy 2 tháng tuổi.

Theo thông tin từ Công an thành phố Phủ Lý, kết quả xác minh, điều tra ban đầu, bà Nguyễn Thị Hàn (SN 1950, trú tại thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) được gia đình chị N.P. (SN 1991, trú tại tổ 2, phường Quang Trung, Phủ Lý) thuê giúp việc nhà từ ngày 27/9/2017.

Ngày 5/10/2017, chị N.P. sinh bé gái là N.N.B.N. Bà Nguyễn Thị Hàn ngoài giúp việc nhà cho gia đình chị P. còn có nhiệm vụ chăm sóc cháu B.N. khi chị Phương và chồng vắng nhà.

Trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 22/11, khi vợ chồng chị P. vắng nhà, bà Hàn đã có hành vi bạo hành dùng tay đánh nhiều nhát vào gáy, đầu, người và tung cháu B.N lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu.

Người giúp việc hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi khai gì? - Ảnh 1.Con ngõ dẫn vào căn nhà gia đình bà B.N. sinh sống

Theo kết quả lấy lời khai ban đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phủ Lý, bà Nguyễn Thị Hàn đã thừa nhận hành vi bạo hành đối với cháu B.N.

Theo lời khai ban đầu, bà Hàn đã đánh cháu B.N. 3 ngày và bắt đầu từ ngày 20/11 đến ngày 22/11.

Thời gian bạo hành cháu B.N. vào khoàng tầm 8g30 đến 9g30 buổi sáng còn buổi chiều thì khoảng từ 16g30 đến 17g30 trong ngày. Vào thời điểm này, chị P. đi vắng.

Taị cơ quan công an, bà Nguyễn Thị Hàn cho biết, trong khoảng thời gian chị P. đi vắng, bé B.N. khóc thì bản thân không dỗ được trong người cảm thấy bực mình nên đã lấy tay tát bé B.N.

Việc tung bé B.N. lên trên không như trong đoạn video được đăng tải xảy ra vào chiều 22/11.

Người giúp việc hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi khai gì? - Ảnh 2.Căn nhà gia đình bà Hàn sinh sống

Theo ghi nhận của PV vào chiều 24/11, chồng bà Hàn đã từ quê ở huyện Ý Yên, Nam Định lên TP. Phủ Lý để xin cơ quan công an được cho vào gặp bà Hàn.

Tìm về thôn Bình Thượng (xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), người dân nơi đây đang bàn tán xôn xao về việc bà Hàn có hành vi bạo hành đối với cháu B.N.

Theo nhận xét của nhiều hàng xóm, trong quá trình sinh sống ở địa phương, bà Hàn là một người hiền lành, chịu khó và không có mâu thuẫn gì với ai. Bà Hàn đi làm giúp việc được khoảng 3 năm nay, chồng ở nhà.

Nhiều người dân ở đây cho biết, trong sáng nay và ngày hôm qua hầu hết mọi người ở đây đều đã xem đoạn video bà Hàn đánh cháu B.N.

"Quá bức xúc, một người đàn bà quá dã man, người làng người nước với nhau nhưng tôi cũng cảm thấy xấu hổ về việc đánh cháu bé của bà Hàn. Sáng hôm qua, khi các cháu cho xem đoạn video tôi nhận ra ngay là bà Hàn.

Xem đoạn video, tôi cũng không hiểu lí do vì sao mà bà này lại có hành động đánh cháu bé dã man như vậy...", một người dân ở thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định chia sẻ.

Người giúp việc hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi khai gì? - Ảnh 3.Bà Hàn có hành vi bạo hành cháu B.N. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông M., chồng bà Hàn cho biết, bản thân gia đình đang rất bối rối kể từ khi biết tin.

Hiện ông M. đang ở TP. Phủ Lý và ngóng từng giờ, từng phút được gặp vợ nhưng công an vẫn chưa cho gặp.

Theo ông M., ngày 23/11 ông có đến gia đình nhà cháu bé bị bạo hành để xin họ tha thứ, nhưng họ không đồng ý và nói cứ để cơ quan pháp luật giải quyết.

Theo ông M., thường ngày ở nhà vợ ông rất nóng tính và trước khi việc xảy ra vợ chồng ông không hề có mâu thuẫn gì.

"Tôi vô cùng bất ngờ khi công an thông báo vợ tôi bạo hành đứa bé, thật sự tôi bây giờ đang rất rối bời", ông Minh chia sẻ.

Theo Hoàng Hải - Như Hoàn - Trí thức trẻ

 

Thuốc điều trị HIV làm tăng nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ

Thuốc dolutegravir là một chất ức chế integrase được chỉ định kết hợp với các thuốc kháng virut khác để điều trị HIV ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em trên 6 tuổi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7