Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Ngứa và chảy mồ hôi sau khi đeo tai nghe?

Được hỏi bởi tâm anh - manlavi****@gmail.com
Quan tâm
11/01/2018 23:44
Chào BS,

Con có mua tai phone, tai nghe điên thoại hay tai nghe máy tính, khi đeo khoảng 5 phút sẽ nghe ngứa và chảy mồ hôi, nếu con đeo lâu ngày còn bị nổi mụn trong lỗ tai và nhức. Cho con hỏi phải làm sao?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Khi sử dụng tai nghe, khả năng lưu thông khí trong ống tai kém, tai dễ bị viêm nhiễm, ráy tai xuất hiện nhiều hơn. Ngoài ra chất liệu tai nghe có thể gây kích ứng da, bề mặt tai nghe lâu ngày không vệ sinh có thể là nguồn lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh ngoài da, dẫn đến cảm giác ngứa, thậm chí là nhiễm trùng, nổi mụn nhọt trong tai.

Trong giai đoạn đang bị viêm ống tai, bạn nên tạm ngưng sử dụng tai nghe và tới BS chuyên khoa để được kê toa điều trị bệnh. Bạn cần chú ý hạn chế sử dụng tai nghe, không nên quá 2 giờ/ngày, không nghe nhạc âm lượng quá lớn, vệ sinh tai nghe thường xuyên, không dùng chung tai nghe với người khác bạn nhé!

Thân mến.

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi bs lan huong tu van chieu toi thu tu

Lịch tư vấn của AloBacsi: BS Lan Hương tư vấn chiều tối thứ tư

Lịch tư vấn của AloBacsi: Chiều nay 18/7, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 16g-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

 

Hầu hết vitamin và khoáng chất bổ sung không mang lại lợi ích cho sức khỏe

Đa số việc uống bổ sung các loại vitamin và khoáng chất không mang lại lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7