Logo Alobacsi

Ngô Kỳ Long gặp rắc rối pháp lý sau cuộc hôn nhân đầu

Nam diễn viên phải hoàn thành nhiều thủ tục trước khi đăng ký kết hôn chính thức với Lưu Thi Thi theo luật Đài Loan.

Theo Sohu, Ngô Kỳ Long bỏ ra 20 triệu NDT tổ chức đám cưới xa hoa với sự có mặt của hàng trăm khách mời VIP. Anh còn chuyển 60% số tài sản của mình sang tên vợ. Tuy nhiên, theo tin chính thức, Lưu Thi Thi đến giờ vẫn chưa chính thức là "dâu con" đất Đài Loan do vướng mắc về thủ tục pháp lý. Đây cũng là điều khiến anh đau đầu.


Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chưa thể đăng ký kết hôn ở Đài Loan. Ảnh: Sohu.
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chưa thể đăng ký kết hôn ở Đài Loan. Ảnh: Sohu

Ngô Kỳ Long có cuộc hôn nhân đầu với Mã Á Thư. Năm 2006, họ tổ chức đám cưới bí mật. Tuy nhiên, do những khó khăn trong việc đăng ký kết hôn tại Đài Loan, Ngô Kỳ Long đã bỏ qua thủ tục ở đây. Anh từng tiết lộ cảm xúc giống như tù nhân trước những câu hỏi khó chịu của các nhà chức trách.

"Ngô Kỳ Long phải làm lại thủ tục đăng ký kết hôn và ly hôn Mã Á Thư trước khi có thể đường hoàng đăng ký kết hôn với Lưu Thi Thi ở Đài Loan", đại diện văn phòng hôn nhân cho hay.

Sohu tiết lộ, việc liên đới Mã Á Thư ở thời điểm này là điều không dễ dàng bởi mối quan hệ của anh và vợ cũ không tốt. 7 năm nay, hai người không giữ liên lạc.


Ngô Kỳ Long và vợ cũ - Mã Á Thư nhiều khả năng phải đăng ký và thực hiện thủ tục ly hôn lại từ đầu. Ảnh: Sohu.
Ngô Kỳ Long và vợ cũ - Mã Á Thư nhiều khả năng phải đăng ký và thực hiện thủ tục ly hôn lại từ đầu. Ảnh: Sohu

Ngô Kỳ Long từng phải gánh vác trả nợ cho cha với số tiền lên đến 16 triệu NDT. Khi cưới Á Thư, anh không tổ chức tiệc cưới. Mẹ tài tử còn khẳng định sau khi hai người ly hôn vào năm 2009, con trai đã để lại căn nhà sang trọng ở Bắc Kinh cho Á Thư, "như sự bù đắp với cô ấy, dù sao cô ấy cũng thiệt thòi".

Nhưng sau đó, Mã Á Thư lên tiếng phủ nhận: "Nhẫn cưới bằng kim cương là do tôi bỏ tiền mua. Nhà là tài sản do tôi và anh cùng góp tiền. Ly hôn, tôi trả lại phần góp của Ngô Kỳ Long, tôi giữ lại căn nhà, hoàn toàn công bằng".

Cô tuyên bố không muốn dính líu đến Ngô Kỳ Long. Nói về việc năm xưa vội vàng tái hôn sau khi ly dị, cô bình thản: "Tìm kiếm hạnh phúc không bao giờ là chuyện sai lầm".

Theo Hiểu Nguyệt - Zing.vn

Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
ĐẶT CÂU HỎI của bạn
Nhãn hàng NattoEnzym hân hạnh được đồng hành cùng chương trình
Dạ dày

Đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do vi khuẩn kháng thuốc

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo, đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do các vi khuẩn kháng thuốc.

 

Đối tác

Hỗ trợ 24/7