Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Nghệ An: Sau tai biến nên đến đâu để tập phục hồi chức năng?

Được hỏi bởi Nguyễn Trần Thảo Lan - lannguyengh****@gmail.com
Bác cả nhà tôi mới bị tai biến. Tôi được biết muốn quay về cuộc sống thường nhật thì phải trải qua quá trình tập phục hồi chức năng, nhưng giờ nhà tôi đang bối rối vì không biết đưa bác đến đâu để tập cả. Mong được AloBacsi tư vấn địa chỉ tập phục hồi chức năng sau tai biến cho người ở Nghệ An.

(Nguyễn Trần Thảo Lan - Nghệ An)
nghe an sau tai bien nen den dau de tap phuc hoi chuc nang - anh 1Tập vận động, phục hồi chức năng càng sớm càng tốt là cách duy nhất giúp bệnh nhân giảm các di chứng, biến chứng sau các cơn tai biến mạch máu não. Ảnh: Nguồn Internet


Chị Lan thân mến,

Cơn đột quỵ (tai biến mạch máu não) có thể gây ra khuyết tật tạm thời hoặc vĩnh viễn, tùy thuộc vào phần não bị ảnh hưởng và thời gian não bị thiếu lưu thông máu. Do đó, việc phục hồi chức năng cho các bệnh nhân sau tai biến và chấn thương não sẽ giúp giảm tối đa các di chứng và sớm đưa người bệnh đạt được sự thích nghi khi quay trở lại với cuộc sống gia đình và xã hội.

Ở Nghệ An, chị có thể đưa bác đến Trung tâm phục hồi chức năng tổn thương não - BV Phục hồi chức năng Nghệ An. Đây là trung tâm phục hồi chức năng tai biến mạch máu não đầu tiên trong cả nước. Kể từ khi thành lập vào tháng 6/2017, trung tâm đã tiếp nhận điều trị phục hồi chức năng cho hàng ngàn lượt người bệnh tổn thương não - bao gồm tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, viêm màng não...

BV Phục hồi chức năng Nghệ An
Số 220, đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại phòng khám: 0238.949.709
ĐT trực 24/24: 0238 952 020;
ĐT nóng: 0966 251 414; 
ĐT hotline: 0912 002 210;
ĐT Giám đốc: 0912 487 568

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7