Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Ngày 18/8, khám mắt miễn phí cho người cao tuổi tại Trung tâm y tế huyện Lâm Hà?

Được hỏi bởi Trần Thị Nhài - nh****@lamdong.gov.vn
Chào AloBacsi,

Tôi có nghe thông tin ngày 18/8/2018 có đoàn bác sĩ về Trung tâm y tế huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng khám mắt miễn phí cho người cao tuổi. Nhờ AloBacsi xin xác minh giúp thông tin này có đúng không và do đoàn bác sĩ ở đâu đến khám? Mong tin từ AloBacsi.

(Trần Thị Nhài - nhai…@lamdong.gov.vn)
ngay 18 8 kham mat mien phi cho nguoi cao tuoi tai trung tam y te huyen lam ha - anh 1Một chương trình khám mắt và phẫu thuật đục thủy tinh thể của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng phối hợp đoàn bác sĩ TPHCM tổ chức. Ảnh: Phương Thảo - Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng


Chị Nhài thân mến,

Theo thông tin chị cung cấp, AloBacsi liên hệ đến Trung tâm y tế huyện Lâm Hà thì được biết thứ 7, ngày 18/8/2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng và đoàn bác sĩ từ BV Nguyễn Trãi TPHCM sẽ tổ chức chức khám sàng lọc các bệnh về mắt và mổ mắt thay thủy tinh thể nhân tạo cho người cao tuổi các huyện Lâm Hà, Đam Rông và Đức Trọng tại Trung tâm Y tế huyện Lâm Hà.

Cụ thể, đối tượng có thể đăng ký tham gia chương trình khám mắt miễn phí cho người cao tuổi và phẫu thuật thay đục thủy tinh thể là bệnh nhân bị mộng thịt trong mắt hoặc bệnh nhân, người cao tuổi các triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể như: Mắt nhìn thấy mờ, thị lực suy giảm, nhìn lòe sáng, quáng gà, ra nắng nhìn mờ hơn nơi râm mát, nhìn một vật thành hai hoặc phải thường xuyên thay đổi kính đeo mắt.

Bệnh nhân và người cao tuổi sẽ được các Bác sĩ Khoa Mắt Kỹ thuật cao của BV Nguyễn Trãi TPHCM khám sàng lọc và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo, cắt mộng thịt miễn phí. Những bệnh nhân được phẫu thuật sẽ được phát thuốc điều trị sau mổ, tặng kính bảo vệ mắt và được bố trí nơi nghỉ chờ tái khám, thay băng và sẽ trở về nhà trong ngày.

Thời gian khám từ 7g30 sáng đến 11g30, thời gian phẫu thuật từ 9g sáng đến khi hết bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật. Sau khám sàng lọc, những người được chỉ định phẫu thuật sẽ được siêu âm, kiểm tra thị lực, xét nghiệm máu và phẫu thuật thay thủy tinh thể, cắt mộng thịt miễn phí.

Người đến tham dự chương trình khám mắt miễn phí cho người cao tuổi và phẫu thuật không cần mang theo bất cứ loại giấy tờ nào. Ban tổ chức sẽ phát số thứ tự cho người đến khám sàng lọc từ 6g đến 10g30 các ngày nói trên tại địa điểm khám.

Trung tâm Y tế Lâm Hà
Thôn Yên Bình, Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng
Email: itlamha@gmail.com
ĐT: 0263 385 0331
Website: http://ttytlamhald.vn

Văn phòng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng
Số 4, Lê Hồng Phong, P.4, TP. Đà Lạt
ĐT: 0263 3541 179 trong giờ hành chính.

Chủ nhật, ngày 19/8/2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục phối hợp với đoàn bác sĩ từ thiện sẽ mổ mắt thay thủy tinh thể nhân tạo cho người cao tuổi các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh và Cát Tiên tại Trung tâm Y tế huyện Cát Tiên.


Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành
Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7