Tiêu dùng - khuyến mãi

NEM giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm

Từ ngày 5/1 đến ngày 8/1, trên toàn hệ thống showroom NEM sẽ đồng loạt giảm giá 50%++ toàn bộ sản phẩm (trừ dòng sản phẩm NEM Luxury Limited và NEM Collection).
Ngoài chương trình giảm giá 50%++ toàn bộ sản phẩm (trừ dòng sản phẩm NEM Luxury Limited và NEM Collection), NEM còn mang đến hàng nhìn thiết kế cao cấp đồng giá từ 199.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận ngay coupon trị giá 200.000 đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng. Dịp này, dòng NEM Luxury Limited và NEM Collection cũng được ưu đãi 30% kèm chương trình mua ba tặng một.

Tới NEM, tín đồ được trải nghiệm không gian mua sắm cao cấp với nhiều lựa chọn từ thời trang công sở, dạo phố, tới dự tiệc kèm phụ kiện túi, mũ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thương hiệu cũng không ngừng cập nhật các xu hướng mới về sắc màu, họa tiết cũng như kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em.

Một số sản phẩm nổi bật:
Cập nhật sản phẩm mới, chương trình ưu đãi với nhiều phần quà tại Fanpage: facebook.com/nemluxury. Ngoài ra, khách hàng được tặng ngay 200.000 đồng khi đăng ký thẻ thành viên và mua hàng online tại nemshop.vn.

Xem hệ thống showroom NEM tại đây.

Theo Ngôi sao/Nguồn: NEM

Tin liên quan

Mới cập nhật