Ngứa bìu, đau thắt lưng, tiểu buốt, khám không ra bệnh, AloBacsi ơi?
4 5 24

Nam khoaThứ hai, 13/02/2017 14:48

Câu hỏi :

Ngứa bìu, đau thắt lưng, tiểu buốt, khám không ra bệnh, AloBacsi ơi?

Xin chào BS,

Em khá mệt mỏi vì bệnh tật của mình ạ. Em xin phép được nói gọn câu chuyện vì em cũng vài lần gửi thư nhờ BS giúp rồi ạ.

Cách đây khoảng hơn 2 năm em có bị ngứa vùng bìu và đã đi khám vài lần nhưng không khỏi. Bệnh của em ngứa không kiểm soát, không có thời gian cụ thể, nhiều nhất vẫn là lúc ra mồ hôi. Em khám ở BV Da liễu Trung ương, BV Da liễu Hà Nội đều cho kết quả là không đỡ 1 tí nào, lúc thì bảo nấm lúc thì bảo chàm nhưng em nghi là mình bị nấm hơn ạ.

Xong những lần chán nản vì bệnh thì em lại mắc bệnh tiếp ạ. Hiện giờ em bị đau thắt lưng phải, cảm giác đau bụng dưới và dưới hông cứ khó chịu, cảm giác hơi nhức mà không biết nhức ở đâu, nhức cả ở bìu nữa ạ. Khi tiểu thì lúc buốt lúc không, dọc thân dương vật chắc đó là đường dẫn tiểu đúng không ạ?

Em có cảm giác lúc thì ngứa lúc thì đau nhói, quy đầu và bao quy đầu thì em cảm thấy bị sưng tấy rất căng khó chịu khi cương cứng. Biểu hiện của quy đầu thì từ lúc bị đến giờ vẫn thế ạ, đầu tiên là ngứa và sau đấy là bị nhức, khó chịu lắm ạ. Thỉnh thoảng em cứ thấy nhói ở khu vực mà bên trong của quy đầu, nhiều biểu hiện và nhiều bệnh như thế này mà em đi khám ở BV Nam học và hiếm muộn BS bảo không sao.

Em rất mong BS giúp đỡ em về tình trạng những bệnh như trên. BS thông cảm và giúp đỡ, chứ thật lòng em cũng không thể nào có tiền bạc và time để suốt ngày đi khám ạ, vì nhiều lần kết quả đều là 1 mớ thuốc 1 đống tiền nhưng không khỏi bệnh.

Em 24 tuổi và đã có vợ con rồi ạ. Hãy chỉ giúp em xem phải làm gì với tình trạng của em hiện giờ ạ. Em cảm thấy mệt mỏi và khổ sở vì mấy cái bệnh này lắm rồi ạ. BS giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn BS.

(trung…@gmail.com)

ThS-BS Trần Thiện Hòa:

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Em đến BV Việt Đức khám khoa nam học thử xem. Trước tiên em nên cắt bao quy đầu dài và hẹp. Tại Khoa nam học có thể siêu âm kiểm tra sỏi đường tiết niệu của em luôn thể. Còn ngứa da bìu thì nguyên nhân do nấm là hay gặp, bệnh này hay tái phát vì nấm có thể sống trong quần lót của em. Em đi khám và điều trị cho sạch bệnh của mình em nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm