Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Muốn trồng răng implant với PGS Phạm Như Hải nên liên hệ ở đâu?

Được hỏi bởi Trần Ngọc Giang - trang****@gmail.com
Quan tâm
12/01/2018 14:08
Em muốn trồng implant. Theo tìm hiểu của em thì có BS Phạm Như Hải là “bậc thầy” trong kỹ thuật này. Em muốn hỏi là nên đến đâu để thăm khám với BS Hải ạ? Chân thành cảm ơn AloBacsi.

Trần Ngọc Giang - trangiang...@gmail.com
PGS.TS.BS Phạm Như Hải (trái). Ảnh: Internet

Ngọc Giang thân mến,

PGS.TS.BS Phạm Như Hải là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Nha khoa Việt Nam. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống y khoa nên được kế thừa truyền thống văn hoá và lòng yêu nghề Y, đặc biệt là cha ông - GS.TS.BS - Anh hùng lao động Phạm Như Thế.

BS Hải là người tiên phong và sở hữu nhiều thành tích đầu tiên trong ứng dụng và đào tạo nha khoa như: Người đầu tiên của Việt Nam áp dụng và phổ cập kỹ thuật vít neo giữ cho nắn chỉnh răng, đã báo cáo trong hội nghị răng hàm mặt toàn quốc năm 2007; Người đầu tiên của Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nắn chỉnh răng mặt lưỡi và báo cáo trong hội nghị răng hàm mặt toàn quốc năm 2010; Người đầu tiên phổ cập cắm ghép nha khoa (implant nha khoa) ở miền Bắc.

Đồng thời ông còn là một trong những bác sĩ Răng Hàm Mặt đầu tiên của Việt Nam thực hiện thường quy phẫu thuật tạo hình xương hàm. Ông cũng là chuyên gia uy tín về điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm và khớp cắn, là tiến sĩ Răng Hàm Mặt Việt Nam đầu tiên nghiên cứu về viêm khớp thái dương hàm.

Năm 2008, ông cũng chính là người sáng lập trường nắn chỉnh răng Hà Nội, là nơi đào tạo duy nhất mỗi năm trên 50 bác sĩ chuyên ngành nắn chỉnh răng cho mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, ông có nhiều báo cáo trong nước và quốc tế về: nắn chỉnh răng, phẫu thuật tạo hình xương hàm, implant Nha khoa, phẫu thuật nha chu, khớp cắn, phục hình.

Để khám với PGS Hải, bạn có thể liên hệ:

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 3227 2613 - 1900 1271

Ngoài ra, phòng khám của BS Phạm Như Hải là nơi “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều người - địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0903 434 340 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám 1 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian khám: thứ Hai - thứ Sáu từ 17g - 19g, thứ Bảy từ 8g - 16g30, Chủ Nhật từ 8g - 11g30.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Trân trọng,

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi bs to uyen tu van chieu toi thu sau

Lịch tư vấn của AloBacsi: BS Tố Uyên tư vấn chiều tối thứ sáu

Lịch tư vấn của AloBacsi: Chiều nay 20/7, BS.CK1 Nội tổng quát Võ Thị Tố Uyên tư vấn từ 16g30-18g. Quý bạn đọc có thể gọi số 028.66800 367 để gặp BS Uyên trong khung thời gian này.

 

Hoang mang vì thuốc tim mạch chứa chất gây ung thư

Cục Quản lý dược - Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc về việc thu hồi thuốc sản xuất từ nguyên liệu Valsartan do Công ty Zhejiang Huahai Pharmaceutical - Trung Quốc sản xuất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7