Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Muốn được bác sĩ Trần Chí Cường khám di chứng sau đột quỵ não, phải đến đâu?

Được hỏi bởi Trần hoàng yến - yentran****@gmail.com
Tôi bị nhồi máu não hơn 1 năm giờ còn di chứng. Tôi muốn được bác sĩ Trần Chí Cường khám kiểm tra. Xin AloBacsi hướng dẫn. Xin cảm ơn.

(Trần hoàng yến - yentranvn...@gmail.com)
muon duoc bac si tran chi cuong kham di chung sau dot quy nao phai den dau - anh 1TS.BS Trần Chí Cường

Chị Hoàng Yến thân mến,

TS.BS Trần Chí Cường hiện là Chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TPHCM, Ban chấp hành Hội Can thiệp Thần kinh Á - Úc và là Thành viên Hội Can thiệp Thần kinh Thế giới. Bác sĩ Cường được xem là “bàn tay vàng” trong ngoại thần kinh - tác giả của rất nhiều công trình khoa học và các bài báo giá trị về bệnh Ngoại thần kinh, đột quỵ.

Ngoài ra, hiện bác sĩ Trần Chí Cường còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc trung tâm Đột quỵ CIH - SIS. Do đó, chị có thể đến Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Quốc tế City vào sáng thứ 6 từ 7g30 - 11g30 để thăm khám trực tiếp với bác sĩ Trần Chí Cường.

Trước khi đến, chị nên liên hệ trước với bệnh viện để xác định lại lịch làm việc của bác sĩ tại thời điểm chị muốn đến khám.

Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Quốc tế City
Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM.
ĐT: 028 6280 3333
Website: www.cih.com.vn. Hoặc www.dotquy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtThí sinh có nên uống thuốc bổ tăng cường thể lực mùa thi?

Thời tiết nắng nóng, học hành căng thẳng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, nhiều phụ huynh tìm mua các loại thuốc bổ để tăng cường thể lực cho con. Tuy nhiên, theo cảnh báo của bác sĩ, không phải loại thuốc nào cũng hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của học sinh.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7