Logo Alobacsi

Mưa lớn, máy bay đi Thanh Hóa hạ cánh ở Hà Nội

Do ảnh hưởng của bão số 4, chuyến bay của Jetstar từ TP.HCM đi Thanh Hóa phải chuyển hướng về Hà Nội.

Ngày 16/8, chuyến bay số hiệu BL490 của hãng hàng không Jetstar khởi hành từ TPHCM và dự kiến đáp xuống Thanh Hóa lúc 19h55 cùng ngày đã phải chuyển nơi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) do mưa lớn.

mua lon may bay di thanh hoa ha canh o ha noi - anh 1
Các hành khách tập trung trước quầy vé của Jetstar sau khi chuyến bay về Thanh Hóa của họ phải chuyển hướng ra Hà Nội. Ảnh: Ngọc Tân

"Phi hành đoàn đã thông báo máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống Thanh Hóa, nhưng ngay sau đó máy bay lại nâng độ cao và chuyển hướng ra Hà Nội", anh Hoàng, một hành khách, cho biết.

Đại diện Jetstar xác nhận sự việc trên và cho biết do ảnh hưởng của bão số 4, sân bay Thanh Hóa có mưa lớn nên không đảm bảo an toàn để hạ cánh.

mua lon may bay di thanh hoa ha canh o ha noi - anh 2Chuyến bay BL490 ghi điểm đến ở Thanh Hóa nhưng phải hạ cánh xuống Hà Nội. Ảnh: Ngọc Tân

Khi sự cố xảy ra, Jetstar không chuẩn bị phương tiện đường bộ thay thế cho hành khách mà đề nghị đền bù bằng tiền, mỗi người 200.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng số tiền này quá ít, không đủ để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Thanh Hóa.

Chuyến bay chở khoảng 300 hành khách, trong đó có nhiều người già, trẻ nhỏ.

Nhiều hành khách kiên quyết không nhận tiền đền bù mà yêu cầu hãng phải tìm cách đưa họ về Thanh Hóa. Đến 22g30 cùng ngày, vẫn còn nhiều người tập trung trước quầy vé của Jetstar.

Theo Ngọc Tân - Zing.vn

Click chọn theo tỉnh, thành

Sau Pháp, đến lượt Nga thu hồi thuốc ho chứa Fenspiride

Cơ quan Giám sát bảo vệ sức khỏe Liên bang Nga (Roszdravnadzor) vừa ra lệnh thu hồi toàn bộ thuốc ho Eurespal có chứa hoạt chất Fenspiride do Hãng dược Pháp Les Laboratoires Servier sản xuất. Thuốc này được quảng cáo rộng rãi ở Việt Nam.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7