Logo Alobacsi

Một người nước ngoài đột quỵ giữa đường phố Sài Gòn

Người đàn ông đang đi bộ cùng những người bạn bỗng nhiên bị đột quỵ, ngã xuống đường. Mặc dù được nhồi tim nhưng sức khỏe nạn nhân vẫn rất nguy kịch.

Khoảng 11g50 ngày 23/1, một nhóm người nước ngoài đang đi bộ trên đường Nguyễn Du (đoạn giao với Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1) bỗng nhiên một người đàn ông khoảng 50 tuổi ngã quỵ xuống đất.

mot nguoi nuoc ngoai dot quy giua duong pho sai gon - anh 1

Nạn nhân được xử trí tại chỗ

Nạn nhân được cho là đột quỵ nên nhóm bạn đã tích cực hồi sức tim. Người đi đường đã gọi xe cấp cứu và báo công an đến giải tỏa giao thông.

mot nguoi nuoc ngoai dot quy giua duong pho sai gon - anh 2Nạn nhân được chuyển đi trong tình trạng nguy kịch

Mặc dù được những người bạn hồi sức tim tích cực nhưng nạn nhân vẫn nằm bất động, tay co cứng. Khi xe cấp cứu đến nơi, các bác sĩ đã hồi sức tim, nhồi tim với sự trợ giúp của máy móc.

Các bác sĩ nước ngoài hồi sức tim tại chỗ khoảng 30 nhưng sức khỏe nạn nhân vẫn không tiến triển nên đưa lên băng ca chở vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo Phạm Dũng - Người lao động

Bạn cần biếtDùng thuốc điều trị nghiện game: Tuân thủ nguyên tắc để tránh tái nghiện

Nghiện game đang trở thành một vấn nạn toàn cầu, mới đây Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức đưa nó vào danh mục các bệnh tâm thần cần phải điều trị. Vậy điều trị nghiện game có gì đặc biệt, người bệnh cần tuân thủ các nguyên tắc nào để chống tái nghiện, cần lưu ý gì khi dùng thuốc cai nghiện game.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7