Logo Alobacsi

Mời đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến về bệnh rôm sảy ở trẻ

Chiều 11/3, BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn online với bạn đọc AloBacsi những vấn đề xung quanh rôm sảy ở trẻ nhỏ: Rôm sảy là gì, nguyên nhân khiến trẻ bị rôm sảy, cách phòng tránh và chữa trị rôm sảy hiệu quả ở trẻ… Kính mời bạn đọc theo dõi.
Theo các chuyên gia y tế, rôm sảy là bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ, nhất là trong mùa nắng nóng. Tuy là bệnh ngoài da lành tính, nhưng nếu điều trị không đúng cách, đặc biệt chế độ vệ sinh, chăm sóc trẻ không phù hợp, bệnh rôm sảy có thể gây ra những hệ lụy xấu đối với sức khỏe của trẻ.

bs trinh ngoc binh tu van troi nong be bi rom say me nen lam gi giup con thoai mai - anh 1BS Trịnh Ngọc Bình - chuyên gia tư vấn bệnh trẻ em cũng là vị bác sĩ thân thiết, gắn bó với AloBacsi từ những ngày đầu mới thành lập. Ảnh: Viết Hưởng.

Nguyên nhân nào dẫn đến trẻ bị rôm sảy?

Chăm sóc cho trẻ bị rôm sảy trong mùa nắng thế nào?

Trường hợp nào nên đưa trẻ đến gặp bác sĩ?

Cách phòng ngừa cho trẻ bị rôm sảy?

Tất cả những vấn đề này sẽ được BS.CK 1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn, giải đáp cho quý bạn đọc. Ngay từ bây giờ, kính mời bạn đọc đặt câu hỏi và gửi về cho chương trình thông qua:

Fanpage: AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời

Hộp thư: tuvan@alobacsi.vn

Zalo: 0898308983

Hoặc trò chuyện trực tiếp với bác sĩ trong thời lượng của chương trình qua số điện thoại: 028.66800 367

Quý vị và các bạn có thể xem nội dung buổi tư vấn TẠI ĐÂY.

Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Nam Thai dương_6.5-3.6

Bạn cần biết

Những lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc chẹn beta

Kể từ khi được khám phá ra vào năm 1960, nhóm thuốc chẹn beta ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, đau nửa đầu, tăng nhãn áp...

Đối tác

Hỗ trợ 24/7