Logo Alobacsi

Mời đăng ký chương trình đào tạo ngày 28/2: "Bệnh lý thận ở người nhiễm HIV"

Chương trình Đào tạo về HIV/AIDS năm 2019 với chủ đề đầu tiên "Bệnh lý thận ở người nhiễm HIV" dành cho các học viên là bác sĩ truyền nhiễm, bác sĩ làm công tác điều trị HIV, bác sĩ Thận tiết niệu và Nội khoa, sinh viên, học viên sau đại học chuyên ngành Truyền nhiễm và Nội khoa... sẽ chính thức diễn ra vào lúc 14g - 15g, ngày 28/2/2019.
Giảng viên tham dự chương trình lần này là: PGS.TS Hà Phan Hải An - giảng viên cao cấp bộ môn Nội tổng hợp - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học Y Hà Nội - Trưởng khoa Thận - Lọc máu Bệnh viện Việt Đức và TS Phạm Thị Thanh Thủy - Nguyên Phó trưởng khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Bạch Mai - Cán bộ dự án của tổ chức HAIVN.

Khi tham dự chương trình, các chuyên gia sẽ cung cấp nhiều thông tin xung quanh các vấn đề: Các yếu tố liên quan và sinh bệnh học của bệnh lý thận ở người nhiễm HIV: virus, các bệnh lý đồng diễn, thuốc điều trị; Cách phát hiện và xử trí bệnh lý thận ở người nhiễm HIV; Tiếp cận nhóm đa chuyên ngành trong quản lý bệnh lý thận ở người nhiễm HIV…

Được biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội với văn phòng đại diện AbbVie Biopharmaccuticals GmbH tại TPHCM.

Để đăng ký tham dự khoa học, bạn có thể truy cập website của Trường Đại học Y Hà Nội www.hmu.edu.vn. Sau khi xác nhận, bạn có thể tham dự tại địa điểm Julius Coffee - Ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội (cạnh sân Tennis) hoặc tham gia trực tuyến online vào thời gian trên.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: KS Lê Thị Thanh Bình - 0914 801 027, email thanhbinh@hmu.edu.vn.

Sau khi tham dự khóa học này bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận của khóa học. Thời hạn đăng ký từ 14/2/2019 - 25/2/2019.

Bạn cần biếtĐiều nên biết khi dùng viên thuốc dạng sủi

Trên thị trường, viên sủi là một trong các dạng thuốc hay được người bệnh mua dùng, bởi nó chứa một số hoạt chất không phải kê đơn như paracetamol (hạ nhiệt, giảm đau), vitamin, khoáng chất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7